FPT hút “Hiền tài” qua Chương trình chính quy Thạc sỹ CNTT

Từ thực tế “khát” nhân lực CNTT chất lượng cao, Tập đoàn FPT đã phối hợp ĐH FPT, Viện Nghiên cứu Công nghệ FPT triển khai chương trình Đào tạo Chính quy Thạc sỹ CNTT (MSE – Master of Software Engineering). Chương trình cung cấp nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và làm việc ngay tại Tập đoàn cho học viên…

Sau một năm thực hiện với đối tượng là cử nhân Đại học FPT, chương trình đã triển khai thành công, thu hút hơn 60 người tham gia. Năm 2015, Chương trình tiếp tục tuyển sinh, mở rộng hơn tới các đối tượng là học viên tốt nghiệp chuyên ngành CNTT và liên quan trên toàn quốc.

Hai chuyên ngành đào tạo của MSE do FPT triển khai bao gồm: Quản trị dự án phần mềm và Phân tích Big Data. Thời gian học diễn ra học vào các ngày thứ 7, Chủ nhật đặc biệt phù hợp với những học viên vừa học vừa làm.

Với chương trình học được thiết kế theo format các chương trình cao học trên thế giới, học viên sẽ được đào tạo cả kiến thức chuyên môn, lẫn trải nghiệm những dự án thực tế cùng các chuyên gia. FPT kỳ vọng, “đầu ra” của MSE sẽ tạo nguồn nhân lực có thể tham gia ngay vào nghiên cứu – phát triển trong lĩnh vực phần mềm nói riêng và CNTT nói chung. Nguồn nhân lực này có thể tham gia trực tiếp trong các dự án cấp bách tại FPT và trở thành nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các công ty thành viên của FPT như FPT Software, FPT-IS, hay xuất ngoại làm việc với mức thu nhập khoảng 1000 USD/ tháng trở lên.

Đặc biệt, với những học viên có ý tưởng phát triển sản phẩm dịch vụ công nghệ mới khả thi, Quỹ FPT Ventures thuộc tập đoàn FPT sẵn sàng góp vốn 100%, đưa giấc mơ “khởi nghiệp” của nhiều người thành hiện thực.

Đăng kí chương trình thạc sỹ CNTT để nhận được hỗ trợ 100% phí nhập học trước ngày 20/11/2015.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

BAN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ FPT

Tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 04.7300.9229 – 0973.621.954

Email: mse@fpt.edu.vn

Website: thacsy.fpt.edu.vn