FPT COLOR FEST 2017 – Dấu Ấn Sắc Màu Nhà FE

13/09/2017 – Ngày hội mừng Sinh Nhật tập đoàn FPT tròn 29 tuổi diễn ra tại Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng với sự tham gia của đông đảo thành viên Khối Giáo Dục FPT trong đó có các bạn sinh viên đến từ FPT AptechFPT ArenaFPT Jetking.

Trước khi lăn xả trên cung đường FPT COLOR FEST 2017.

Sinh viên FPT Aptech vẽ tên đội nhà FE.

Với chủ đề Đường chạy sắc màu năm nay đã thực sự mang tới một sân chơi hết sức sôi động, tràn đầy sức trẻ của các Sinh viên khối giáo dục FPT. Đúng theo nghĩa đen FPT COLOR FEST 2017, Sinh viên FE đã điểm những vệt màu khó phai trên đường chạy sắc màu năm nay. Không những điểm vết trên cung đường chạy mà sân khấu chính cũng tràn ngập sắc màu nhà FE.

FE chuẩn bị xuất phát.

Các bạn sinh viên FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking đã đổ bộ và tỏa sáng sân khấu với những phần trình diễn mang về những giải thưởng giá trị. FE đi tới đâu là càn quét giải thưởng tới đó và năm nay cũng không phải ngoại lệ – Quẩy hết sức, chơi hết mình đúng tinh thần tuổi trẻ FPT.

Sinh Viên FPT Arena càn quét sân khấu.

Với các tiết mục nhảy sexy sôi động đến từ các đơn vị thành viên tập đoàn FPT và sự có mặt của khách mời đặc biệt – Ca sĩ Vũ Cát Tường, đã khiến bầu không khí thực sự trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các giải thưởng bốc thăm cũng đã lần lượt về tay các chủ nhân may mắn nhà FPT và giải nhất một TV Samsung thuộc về thành viên nhà FE. Và với sự xuất hiện của DJ Nimbia thì bữa tiệc sắc màu và âm thanh mới thực sự trở nên hoàn thiện.

Giải Nhất bốc thăm may mắn thuộc về thành viên FE.

Ngày hội Sinh nhật Tập đoàn khép lại với một không khí tưng bừng và sôi động hơn bao giờ hết. Để lại trong lòng toàn thể người FPT một kỳ sinh nhật khó quên. Và dĩ nhiên, chúng ta cũng không quên hẹn gặp lại nhau trong dịp sinh nhật lần thứ 30, hứa hẹn sẽ còn hoành tráng và tuyệt vời hơn.

Theo VũLA

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn