FAI Hà Nội: Sinh viên nhận vé xem phim CGV miễn phí từ Livestream Men’s day

Các nam sinh đang theo học tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) đã có một ngày Men’s day đầy bất ngờ khi tham gia Livestream “Nhanh Như Chớp” nhận quà “siêu to khổng lồ” từ Ban tổ chức (BTC).

Trưa 02/08 trên trang Fanpage của FAI đã diễn ra Livestream chương trình “Nhanh Như Chớp” phiên bản Men’s day Hà Nội. Livestream diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ, được các nam sinh đặc biệt rất quan tâm và tham gia nhiệt tình chia sẻ, bình luận “nhanh hơn cả chớp”nhận ngay quà từ BTC.

Gấu bông, bình nước dành tặng cho những bạn trả lời nhanh và đúng nhất các câu hỏi của BTC

Tuy gặp sự cố về đường truyền khiến cho hệ thống mạng không ổn định do ảnh hưởng của bão Wipha đã khiến Livestream đầu tiên bị đột ngột kết thúc nhưng sau đó BTC đã kịp thời khắc phục. Ngay sau đấy, Livestream thứ 2 đã phát sóng trở lại với phần quà tặng được nhân đôi.

Khu vực Livestream của chương trình “Nhanh Như Chớp” với Streamer Mai Trần – Cán bộ phòng Hợp tác Doanh nghiệp.

Livestream “Nhanh Như Chớp” đã thu hút gần 4000 lượt bình luận, 3000 lượt xem, 350 lượt thích và chia sẻ từ rất nhiều người tham gia chương trình. Với những phần quà như: Gấu bông, bình nước và đặc biệt là 2 cặp vé xem phim CGV nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các bạn nam sinh. Nhiều bạn chia sẻ vui rằng muốn dành những phần quà này tặng cho bạn gái mà mình đang theo đuổi.

Kết thúc Livestream, với tinh thần chơi cao muốn nhận quà của BTC cùng sự quyết tâm trả lời đúng nhiều câu hỏi mà BTC đưa ra, 15 bạn nam sinh đầu tiên nhanh chóng nhận được gấu bông của BTC và một số bạn còn được nhiều hơn.

15 bạn nhanh nhất trả lời đúng câu hỏi từ BTC trong Lives tream

Sau 2 ngày Livestream, BTC đã thống kế được gần 7000 lượt bình luận và 200 tài khoản Facebook hợp lệ, bạn Minh Quang và Đông Đô đã xuất sắc trả lời đúng nhiều nhất các câu hỏi, mỗi bạn nhận được 1 cặp vé xem phim kèm theo combo bỏng nước tại Rạp chiếu phim CGV, 8 bạn may mắn nhận được gấu bông cớ lớn và 6 bạn nhận bình nước xinh xắn. Các phần quà đã được BTC thông báo nhận tại FPT Arena – Tầng 4 Viện Cơ học – 264 Đội Cấn, Ba Đình từ ngày 06/08 – 08/08.

Men’s day là ngày lễ thường niên của Viện Đào tạo Quốc tế FPT, đây cũng được coi là một sự kiện lớn và ý nghĩa dành cho các bạn nam sinh đang theo học tại FAI Hà Nội.

Mỹ Duyên – Trà My