FAI Hà Nội: “Điểm mặt chỉ tên” những gương mặt sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2018

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra buổi Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2018 tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) vào tối ngày thứ Năm 28/02. Tại buổi Lễ, 44 sinh viên sẽ được vinh danh trong đó có 40 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc trong tháng và 4 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc của kỳ. Đó sẽ là 4 cái tên được vinh dự nhận cúp pha lê cùng chứng nhận cho thành tích xuất sắc sau 4 tháng “dùi mài kinh sử”.

Mỗi kỳ học tại FAI Hà Nội tương đương với 4 tháng, học kỳ Fall 2018 được tính từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018, mỗi tháng nhà trường cũng đều chọn ra 10 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc tháng và vinh danh trang trọng cùng với các bạn sinh viên xuất sắc của kỳ. Nhà trường đã tổng hợp kết quả cùng nhận xét từ chính các giảng viên phụ trách lớp để đưa ra những cái tên xứng đáng được tôn vinh. Đặc biệt các bạn sinh viên được vinh danh của kỳ đã thực sự có thành tích học tập đáng nể và là nỗ lực không ngừng trong suốt 4 tháng.

Hé lộ những cái tên “mà có lẽ ai cũng sẽ biết” khi nhắc tới, ban tổ chức (BTC) buổi Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2018 cũng đã kịp “điểm mặt chỉ tên” trước khi giờ G sắp điểm.

Đầu tiên chính là anh chàng mà học kỳ Summer 2018 đã được tôn vinh là sinh viên xuất sắc của tháng – Nguyễn Đăng Chung hiện đang theo học chương trình FPT Aptech. Một lần nữa sau 4 tháng, Chung lại khiến cho ai cũng ngưỡng mộ khi trở thành sinh viên xuất sắc của học kỳ Fall 2018.

Nguyễn Đăng Chung (áo sơmi trắng thứ hai từ trái sang phải đứng trên bục) – Sinh viên lớp T1806E thuộc FPT Aptech

Tiếp theo là điểm mặt đến chàng trai có cái tên khá dài và kêu: Phạm Đức Đông Đô hiện đang theo học chương trình FPT Jetking. Lần đầu tiên được vinh danh đã đạt ngay danh hiệu sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2018. Một kỹ sư An ninh mạng tương lai đang từng bước khẳng định khả năng của bản thân ngay khi còn trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, Đô là một photographer có những bộ ảnh “siêu chất” rất chuyên nghiệp thường xuyên cập nhật trên mạng xã hội.

Phạm Đức Đông Đô – Sinh viên lớp J1807M thuộc FPT Jetking

Danh sách tôn vinh học kỳ Fall 2018 lấp lánh hơn khi có tên của cô gái Nguyễn Thị Thanh Huyền đang theo học chương trình FPT Skillking. Đây là một cô nàng xinh đẹp với một khuôn mặt ưa nhìn, ngoài ra khi lướt qua Facebook chúng ta có thể nhận ra rằng Huyền thật sự đam mê kinh doanh và Marketing nên đã có một kết quả học tập rất xứng đáng.

Nguyễn Thị Thanh Huyền – Sinh viên lớp S1806E thuộc FPT Skillking

Cuối cùng là chàng trai năng động Vũ Hoàng Thanh Tiến hiện đang là sinh viên theo học chương trình FPT Arena, cũng là một cái tên mới tỏa sáng trong danh sách tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2018. Tiến tham gia tích cực các hoạt động phong trào trong và ngoài trường, đam mê bóng đá, chụp ảnh và du lịch. Bạn bè cũng lớp cũng đã nhận xét đây là một anh bạn khá là hài hước và hòa đông với mọi người.

Vũ Hoàng Thanh Tiến – Sinh viên lớp A1703E thuộc FPT Arena

Buổi Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2018 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều Quý phụ huynh để cùng chứng kiến khoảnh khắc khi con em mình được vinh danh trên thảm đỏ. FAI Hà Nội cũng đang ngày một đưa tới cho các bạn sinh viên những kiến thức chất lượng với đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia thuộc mỗi ngành học. Chính bởi lẽ đó, rất nhiều bạn sinh viên đạt thành tích tốt kể cả khi mới kết thúc kỳ 1, thậm chí đã đi làm và có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân, cho gia đình.

FAI Hà Nội trân trọng mọi giá trị kiến thức và thành tích mà mỗi bạn sinh viên đạt được, những tấm gương học tập được vinh danh sắp tới hy vọng sẽ có thể truyền cảm hứng về lòng đam mê cùng quyết tâm để đạt được một kết quả xứng đáng.

Hẹn gặp lại tất cả 44 bạn sinh viên tại sự kiện được diễn ra vào:

  • Thời gian: 18h30 ngày thứ Năm 28/02/2019
  • Địa điểm: Hội trường B9, tòa nhà Detech – 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trà My