Dự án đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT

Trong tháng 2/2018, Viện Đào tạo Quốc tế FPT sẽ phối hợp cùng Tek Experts triển khai dự án dạy và nâng cao các kỹ năng cần thiết ngoài kiến thức chuyên ngành cho sinh viên của ba chương trình đào tạo: FPT Jetking, FPT Arena, FPT Aptech cơ sở Hà Nội.

Đây là hoạt động nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo với mục tiêu hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng cho sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế FPT trước khi ra trường. Điều này cũng nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng ngày một cao của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cụ thể, trong dự án lần này ngoài các kỹ năng, kiến thức chuyên ngành khi theo học tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT sinh viên các chương trình củaFPT ArenaFPT AptechFPT Jetking còn được tập trung đào tạo thêm các kỹ năng như: Tiếng anh giao tiếp, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, môi trường làm việc tại các công ty nước ngoài…với học phí: 0 đồng.

Thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 2 – 8 tuần. Các sinh viên sẽ trải qua các kì thi đầu vào bắt buộc để được phân loại, sắp xếp vào các lớp phù hợp. Các lớp này sẽ được nhà trường cùng Tek Experts  bố trí để không trùng với lịch học chuyên ngành của sinh viên. Sau khi hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ có cơ hội được làm tại Tek Expert với các đối tác lớn như Microsoft, IBM, và rất nhiều công ty nước ngoài khác.
Địa điểm đào tạo: Tại công ty Tek Expert – tầng 13 Lotter Liễu Giai.

Để tham gia khoá học vui lòng đăng kí tại: http://gg.gg/dktekacademyFPT

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn