Đón Tết ta chuẩn “Sói Ca” Bảo Mật 4.0 tại FPT Jetking, nhận ngay lì xì học phí 2018K

Nếu bạn là Fan cuồng của hình tượng “Sói Ca” thì Tết này Hệ Thống Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking sẽ trao bạn cơ hội Gia nhập biệt đội “Sói Ca” Bảo Mật 4.0 cùng Lì xì học phí đầu năm 2018.

Ngày nay, sự phát triển của Internet và Công nghệ thông tin đã trở thành một trong những ngành mũi nhọn cho sự phát triển của xã hội. Nhà nhà sử dụng Internet, người người sử dụng Internet, dường như không có nơi đâu thiếu vắng mạng Wifi hay công nghệ. Tất cả đều phục vụ cho con người trong học tập, công việc và cuộc sống hằng ngày. Đó là dấu hiệu của Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội thì không thiếu những thách thức đặt ra cho mỗi quốc gia, đó là vấn đề bảo mật và an toàn thông tin. Bằng chứng là những vụ tấn công mạng bằng các loại mã độc nguy hiểm như WannaCry đã “làm mưa làm gió” trong năm vừa qua đã gây thiệt hại rất nhiều về kinh tế. Chính vì thế, hơn bao giờ hết xã hội đang rất cần những Kỹ sư An ninh mạng, những Chuyên gia bảo mật thực sự giỏi chuyên môn và vững tay nghề để ngăn chặn kịp thời các hiểm hoạ trên. Hình tượng “Sói Ca” bước ra từ các tiểu thuyết ngôn tình cũng là hình tượng về một người hoàn mỹ đầy sức mạnh, uy nghi và thành công mà xã hội đang hướng đến. Với FPT Jetking, tại sao bạn cứ phải trầm trồ trước các “Sói Ca” mà không dám tự mình đột phá để trở thành “Sói Ca”? Nếu bạn thực sự có đam mê với công nghệ, muốn bước vào thế giới bảo mật cùng cơ hội trở thành Kỹ Sư An Ninh Mạng 4.0 có lương nghìn đô, Hệ Thống Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking sẵn sàng giúp bạn hiện thực hoá ước mơ từ số 0.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, FPT Jetking sẽ dành tặng tất cả các thí sinh nhập học chuyên ngành Kỹ Sư An Ninh Mạng Lì xì đầu năm ưu đãi học phí trị giá 2.018.000 đồng. Theo đó thí sinh sẽ được trừ thẳng 1.000.000 đồng vào học phí học kỳ 1 & 1.018.000 đồng vào học phí học kỳ 2.

Hãy là một “Sói Ca” đánh bật tất cả các nguy cơ xâm nhập với nghề Kỹ Sư An Ninh Mạng 2018 một cách tự tin, chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn và là “đòn bẩy” giúp bạn đi đúng, đi nhanh và đi xa hơn nữa để trở thành một “Sói Ca Bảo Mật – Đánh Bật Hacker”!

Đăng ký trực tuyến tại đây để nhận tư vấn lộ trình đổi đời với nghề Kỹ Sư An Ninh Mạng và nhận ưu đãi học phí ngay trong tháng này!!! 

Trong năm 2017, chuyên ngành Kỹ Sư An Ninh Mạng tại FPT Jetking vừa được cập nhật các kiến thức mới nhất bao gồm: CEH 9.0, CCNA Routing and Switching v3.0, Windows 10, Windows Server 2012-2016, Linux LPI cùng công nghệ Internet vạn vật (IoT) ứng dụng vào các thiết bị điện tử. Kèm với đó là phương pháp đào tạo độc quyền SmartLab Plus v3.0 sẽ giúp cho người học tương tác nhiều hơn trong giờ học, sinh viên được thực hành nhiều hơn, thực hiện nhiều project hơn và phương thức đào tạo theo chức danh công việc sẽ giúp các sinh viên biết mình phải học gì, làm gì, để định hướng rõ ràng cho công việc mà bản thân yêu thích trong tương lai. Thí sinh có thể xem chi tiết chương trình học tại đây

  

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking

HỒ CHÍ MINH:

391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)
Điện thoại: (028) 3526 8113 – (028) 7300 8866.

HÀ NỘI:

Toà nhà Detech ĐH FPT, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm.
Điện thoại: (024) 7300 8855

Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn