Đào tạo máy tính bảng đón đầu xu hướng đào tạo CNTT

Nếu nhu cầu phát triển nhân lực phát triển phần mềm là vấn đề cấp thiết khoảng 10 năm trước thì đào tạo những kỹ sư chuyên nghiệp về phần cứng và mạng lại đang là hướng đi mới, đặc biệt được chú trọng trong thời gian gần đây.

Công nghệ thông tin (CNTT) phát triển như vũ bão đã kéo theo sự phát triển không ngừng của các sản phẩm công nghệ. Chúng ta đã từng được biết đến sự ra đời của chiếc máy tính đầu tiên và nó đã làm thay đổi lịch sử. Chúng ta cũng từng chứng kiến cuộc lột xác của nó khi chỉ còn mỏng vài centimet từ một chiếc máy tính cồng kềnh. Máy tính xách tay ra đời, gọn nhẹ và tiện dụng hơn đã dần thay thế và chiếm được cảm tình của người dùng. Và dưới phát triển mạnh mẽ của CNTT, chúng ta lại một lần nữa “chao đảo” vì chiếc máy tính bảng đầy tiện ích hơn bao giờ hết.

Máy tính bảng đang là một trong những loại sản phẩm công nghệ “ăn khách” nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay và chưa có dấu hiệu bão hòa. Nhưng hầu hết các thiết bị này lại được gia công tại Trung Quốc. Trong khi đó, nguồn nhân lực của ngành CNTT nói chung và phần cứng nói riêng tại Việt Nam tuy dồi dào nhưng chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của thị trường trong nước.
Học viện FPT Jetking chuyên đào tạo Phần cứng và Mạng

Nhân lực trong lĩnh vực máy tính bảng tại Việt Nam chưa đáp ứng được nhu cầu.

Nhằm mang đến một Việt Nam phát triển đồng đều về CNTT, một số đơn vị đào tạo phải tìm ra lối đi mới, phù hợp với nhu cầu nhân lực hiện nay. Trong đó phải kể đến Học viện Phần cứng và Mạng FPT Jetking là đơn vị hợp tác giữa Đại học FPT và Học viện Phần cứng và Mạng Jetking Ấn Độ tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu, toàn điện về Phần cứng và Mạng máy tính trong đó có đào tạo lắp ráp máy tính bảng.

Học viện Quốc tế FPT Jetking là đơn vị tiên phong trong việc chuyển hướng đào tạo nhân lực CNTT chuyên về phần cứng và mạng một cách bài bản. Ngoài những nội dung chính, FPT Jetking sẽ đào tạo lắp ráp máy tính bảng. Học viện sẽ đào tạo chuyên sâu để nhận biết các thành phần cấu thành một chiếc máy tính bảng, lắp ráp một chiếc máy tính bảng hoàn thiện đến cách khắc phục sự cố máy tính bảng chạy trên nền tảng Android.

Chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông và có đam mê trong lĩnh vực công nghệ, các bạn trẻ đều có thể trở thành sinh viên của Học viện Phần cứng và Mạng FPT Jetking. Hiện tại, FPT Jetking đã bắt đầu tuyển sinh khóa đào tạo  đầu tiên và dành tặng 50 chiếc máy tính bảng Amazon Kindle Fire cho sinh viên viên đăng ký nhập học sớm nhất trước 30/4.

FPT Jetking chuyên đào tạo Phần cứng và Mạng

Học viện FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về Phần cứng và Mạng máy tính

Trong chương trình học, kỹ năng tiếng Anh, Yoga và các kỹ năng phát triển bản thân được Học viện Phần cứng và Mạng FPT Jetking đưa vào chương trình chính khóa giúp sinh viên có được những kỹ năng và kiến thức toàn diện. Giáo trình, quy trình quy trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên từ Học viện Phần cứng và Mạng Jetking Ấn Độ….. Cơ sở vật chất được trang bị những thiết bị hiện đại hàng đầu. Với những điều kiện đó, FPT Jetking kỳ vọng sẽ là đơn vị đào tạo về phần cứng và mạng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhân lực hiện nay và trong tương lai.

Thông tin chi tiết về Học viện được đăng tải tại website http://jetking.vn hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Hà Nội
Đường Hàm Nghi, Khu Đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm
Điện thoại:04.73051080

TP Hồ Chí Minh
Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
Điện thoại: 08.35268113

(theo nguồn dantri.com.vn)