Đăng ký tham dự Workshop “Wifi Hacking – Phần 3: Fake Access Point 2” ngày 8/5 tại FPT Jetking HCM

Tèo là một anh chàng sinh viên đang ngụ tại một xóm nhỏ ở Sài Gòn. Tèo có nhu cầu sử dụng Internet nhưng anh ta lại sợ tốn tiền. Tèo biết Nhi, cô hàng xóm bên cạnh có sử dụng Wifi với điểm truy cập là “cobedethuong” nhưng không biết password để vào. Thế nên, Tèo bèn tạo một điểm truy cập giả cũng có tên là “cobedethuong” và vô hiệu hoá điểm truy cập thật của Nhi. Nhi sau một vài phút không truy cập được Internet, cuối cùng cũng đã tìm lại được điểm truy cập “cobedethuong” nhưng chẳng may đó là điểm truy cập giả và Nhi phải nhập lại password thì mới truy cập Internet bình thường. Đến đây thì Tèo đã biết được mật khẩu Wifi nhà Nhi. Tèo đã làm thế nào? Anh ta đã phù phép ra sao với Wifi nhà Nhi?

 

Tình huống của tuần này sẽ được minh họa tại buổi Workshop Fun and Learn với chuyên đề “Wifi Hacking – Phần 3: Fake Access Point 2” vào lúc 14h chiều thứ sáu 08/05/2015 do Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking tổ chức. Bạn sẽ được chứng kiến chuyên gia demo thực tế tình huống trên bằng cách sử dụng kỹ thuật giả điểm truy cập và vô hiệu hoá điểm truy cập thật cũng như tìm ra giải pháp để ngăn ngừa và phòng chống hành vi trên.

Nội dung của buổi Workshop tuần này sẽ là:

– Demo kỹ thuật giả điểm truy cập Wifi và vô hiệu hoá điểm truy cập thật nhằm đánh cắp password Wifi

– Các biện pháp để ngăn ngừa và phòng chống hành vi trên

– Hỏi đáp Q&A, teabreak, chụp hình lưu niệm

Ai nên tham dự?

Các bạn học sinh sinh viên tại TP.HCM yêu thích CNTT muốn tìm hiểu các kiến thức về bảo mật

Cách thức đăng ký tham dự:

Cách 1: Các bạn ghi rõ họ tên, số điện thoại, email vào khung ý kiến bên dưới rồi bấm nút gửi, FPT Jetking sẽ gọi điện thoại trước một ngày để mời các bạn đến nhận thư mời và tham dự

Cách 2: Các bạn inbox họ tên, số điện thoại, email vào mục tin nhắn Facebook Fanpage tại https://www.facebook.com/JetkingVN. FPT Jetking sẽ trả lời xác nhận sự có mặt của bạn trong hộp thư.

 

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 14h – 15h30 chiều thứ sáu 08/05/2015

Địa điểm: Học Viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking

Địa chỉ: Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 35268113 – Hotline: 0989962467