Đăng ký tham dự Workshop “FUN – N – LEARN” “Hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập trên Linux” ngày 11/7

Khi xây dựng một hệ thống mạng trong doanh nghiệp, ngoài yếu tố đảm bảo thông suốt và sẵn sàng, bạn cần phải thiết lập một hệ thống phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập trái phép từ khắp nơi. Hệ thống này được ví như chiếc chuông báo trộm mà có thể thông báo khi nào bạn bị tấn công. Bạn đã biết cách thiết lập hệ thống này? Tuần này, FPT Jetking tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên học sinh yêu thích CNTT Workshop Fun and Learn với chuyên đề  “Hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập trái phép trên Linux” vào 14h chiều thứ sáu 11/7. Bạn sẽ được tìm hiểu, khám phá và được hướng dẫn thực hiện cách xây dựng hiệu quả hệ thống trên.

Nội dung của buổi Workshop tuần này với chuyên đề “Hệ thống phát hiện và ngăn chăn xâm nhập trái phép trên Linux” bao gồm:

  • Tìm hiểu Hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập là như thế nào
  • Demo hướng dẫn cách xây dựng hệ thống phát hiện và ngăn chặn xâm nhập
  • Hỏi đáp Q&A, teabreak, chụp hình lưu niệm

Do số lượng chỗ có hạn nên các bạn học sinh, sinh viên đam mê CNTT có thể đến địa chỉ Tòa nhà 391 A Nam Kỳ Khởi Nghĩa F.7, Q.3 Tp. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm) để nhận thư mời hoặc gọi điện thoại đến số (08) 35268113 để được hướng dẫn thêm.

Hy vọng buổi workshop này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn và đây cũng là món quà mà Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking dành tặng đến tất cả các bạn học sinh và sinh viên đam mê CNTT tại thành phố Hồ Chí Minh

Các bạn comment họ tên, số điện thoại, email vào khung bên dưới rồi bấm nút gửi (bảo mật thông tin của các bạn), chúng tôi sẽ gọi điện thoại mời các bạn đến nhận thư mời và tham dự

Thời gian: 14h – 15h45 chiều thứ sáu 11/07/2014

Địa điểm: Học Viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking

Địa chỉ: Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 35268113