Đăng ký tham dự Workshop “Attacking Android Smartphone” ngày 10/7 tại FPT Jetking HCM

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn phát hiện ra những hình ảnh nhạy cảm, những dòng tin nhắn riêng tư, những số tài khoản ngân hàng trong điện thoại được gọi là “thông minh” của mình bị đánh cắp và phát tán trên mạng. Tệ hơn nữa những những dữ liệu quan trọng này bỗng nhưng biết mất không một dấu vết. Bạn khổ sở không biết vì đâu mà lại gặp trường hợp oái ăm này. Câu trả lời: “Chiếc điện thoại thông mình của bạn đã bị điều khiển bởi một ai đó”.

Tuần này học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking tiếp tục mang đến cho các bạn trẻ đam mê CNTT, đặc biệt là lĩnh vực an ninh mạng một buổi Workshop có chuyên đề “Attacking Android Smartphone”. Bạn sẽ được tìm hiều cách thức và kỹ thuật để xâm nhập điều khiển và đánh cắp toàn bộ dữ liệu trong điện thoại, qua đó chúng ta sẽ tìm cách phòng chống ngăn ngừa hành vi này.

Smartphone Hacking resize

Nội dung của buổi Workshop tuần này với chuyên đề “Attacking Android Smartphone” sẽ là:

  • Tấn công đánh cắp dữ liệu trên điện thoại là như thế nào?
  • Demo kỹ thuật tấn công điều khiển một chiếc điện thoại Smartphone
  • Biện pháp ngăn ngừa phòng tránh
  • Hỏi đáp Q&A
  • Teabreak, giao lưu, chụp hình lưu niệm

Đối tượng tham dự:

+ Tất cả các bạn học sinh đang có ý định tìm hiểu về ngành an ninh mạng, muốn khám phá tìm tòi thế giới tấn công bảo mật.

+ Tất cả các bạn sinh viên yêu thích CNTT, đặc biệt là lĩnh vực an ninh mạng, muốn tìm hiểu kỹ thuật tấn công và bảo mật cho điện thoại của mình.

 

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 14h chiều thứ sáu 10/7/2015

Địa điểm: Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking

391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 3526 8 113

 

Cách thức đăng ký:

Bạn vui lòng inbox họ tên, số điện thoại, email vào mục tin nhắn của trang fanpage FPT Jetking https://www.facebook.com/JetkingVN. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.

Phí tham dự: Miễn phí