Đăng Ký Nhanh Tay, Nhận Ngay Học Bổng SmartLAB

Từ ngày 15/10 đến 31/12, các bạn sinh viên khi đăng ký khóa học Quản Trị Hạ Tầng CNTT và truyền thông doanh nghiệp (HDIMS) tại FPT Jetking sẽ được tặng 1 bộ đồ nghề sửa chữa máy tính (toolkit) và có cơ hội được nhận được “Học Bổng SmartLAB” do Học Viện Jetking Ấn Độ tài trợ.

Học bổng “SmartLAB”, có tên gọi bắt nguồn từ phương pháp giảng dạy độc đáo SmartLab Plus, đây là phương pháp đào tạo uy tín và hiện đại duy nhất chỉ có tại FPT Jetking. Phương pháp này nhằm giúp sinh viên, kể cả những người chưa có kiến thức về kỹ thuật có thể dễ dàng tiếp thu và nắm bắt những kiến thức trong lĩnh vực phần cứng và mạng.

Phương pháp giảng dạy độc đáo SmartLab Plus

Quy trình đào tạo uy tín của FPT Jetking được chuyển giao từ Học viện Jetking Ấn Độ; cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, với hệ thống phòng LAB áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mạng nội bộ, đường truyền internet tốc độ cao, đường truyền dự phòng và các trang thiết bị khác. Đội ngũ giảng viên của FPT Jetking là các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu.

Học viện Quốc tế FPT Jetking là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo nhân lực quản trị hạ tầng CNTT. Nội dung giảng dạy của FPT Jetking chú trọng thực hành, được thiết kế từ nền tảng kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về: phần cứng máy tính bao gồm lắp ráp máy tính bảng, hệ điều hành Windows- Linux, quản trị hạ tầng mạng máy tính cho doanh nghiệp, an toàn – an ninh hệ thống mạng doanh nghiệp, bảo mật mạng, Cisco CCNA, ảo hóa và điện toán đám mây.

Các sinh viên FPT Jetking trong ngày khai giảng

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, các sinh viên theo học tại FPT Jetking còn được trang bị vốn tiếng Anh vững chắc với giáo trình Anh văn giao tiếp xuyên suốt 4 học kỳ theo phương pháp phản xạ tương tác đặc biệt của Ấn Độ. Song song với tiếng anh, các em còn được trang bị các kỹ năng làm chủ các tình huống giao tiếp, ứng xử qua các môn thực hành kỹ năng mềm bằng tiếng anh trọn gói trong chương trình giảng dạy chính khóa.

Cuối mỗi học kỳ, các em sẽ được nhà trường tiến hành giả lập phỏng vấn (Mock Interview), sinh viên sẽ đóng vai một ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm đến doanh nghiệp phỏng vấn. Kết quả của các buổi giả lập phỏng vấn này sẽ là cơ sở để nhà trường giới thiệu việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

Buổi giả lập phỏng vấn của các sinh viên FPT Jetking

Một nét đặc biệt phải kể đến trong chương trình giảng dạy đó chính là Yoga. Tại FPT Jetking, Yoga là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi giờ học của các sinh viên, các em sẽ được giảng viên hướng dẫn các động tác từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm trang bị cho mình một tinh thần minh mẫn và sảng khoái trước khi vào học.

Yoga đem lại tinh thần sảng khoái cho các sinh viên trước khi lên lớp

 Tốt nghiệp khóa học 2 năm, sinh viên sẽ được nhận Văn Bằng giá trị quốc tế HDIMS (Higher Diploma in Infrastructure Management Services) từ Jetking Ấn độ, ngoài ra sinh viên FPT Jetking có thể học tiếp liên thông đại học lấy bằng Cử nhân CNTT chuyên ngành Quản trị hạ tầng CNTT của Trường Đại học Sikkim Manipal (SMU) tại Ấn Độ trong thời gian 1,5 – 2 năm.

Cho dù bạn là ai, học sinh, sinh viên hay người đang đi làm, chỉ cần có đam mê trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, các bạn trẻ có thể trở thành sinh viên của học viện FPT Jetking. Thông tin chi tiết được đăng tải tại website http://jetking.vn hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Tòa nhà 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)
Điện thoại: 08.352 68113
Email: tuyensinh@jetking.vn
Facebook: http://www.facebook.com/JetkingVN

19 thoughts on “Đăng Ký Nhanh Tay, Nhận Ngay Học Bổng SmartLAB

 1. Nguyễn Duy Cường says:

  Em muốn tham gia thì giờ phải học tập tại môi trường thì giờ phải làm thế nào khi mà em ở tận ngoài bắc mà không thể vào tận trong đó đăng kí được ạ ?

  • quangtd5 says:

   Chào em, e cứ đăng ký trên mạng…khi nào có lịch học nhà trường sẽ thông báo cho em để bay vào trong đây học. Chúc em nhiều sức khỏe.

  • quangtd5 says:

   Chào em…chương trình học HDIMS bao gồm 4 học kỳ. Mỗi học kỳ là 14.081.000 VNĐ (bao gồm cả học phí tiếng anh).

   • quangtd5 says:

    Sắp tới nhà trường sẽ khai giảng lớp mới vào giữa tháng 11 em nhé. Lớp buổi chiều 2-4-6.

 2. Lưu Văn Hai says:

  Cho em hỏi học phí của khóa học này là bao nhiêu ạ ? Liệu e có thể vừa học vừa làm được không ?

  • quangtd5 says:

   Chào em…hiện tại trung tâm có các lớp sáng chiều tối, một tuần học 3 buổi, mỗi buổi 4 h nên e cứ yên tâm vừa học vừa làm nhé. Học phí của chương trình mỗi học kỳ là 14.081.000 VNĐ (đã bao gồm học phí tiếng Anh)

  • quangtd5 says:

   Em sẽ trải qua 2 bài test IQ và tiếng anh…Học bổng sẽ dựa trên kết quả bài test này…Bao gồm 2 mức học bổng…4 trieu 2 và 8 triệu 4….Các em sinh viên khi nhập học sẽ được tặng ngay bộ đồ nghề sửa chữa máy tính….Thân!

 3. vang a re says:

  xin hoi : em o tay nguyen em muon nhap hoc tai truong thi phai lam thu tuc nhu the nao , va di mat may ngay ngua thi toi noi

  • quangtd5 says:

   Chào em, em tải mẫu đơn đăng ký trên mạng về điền đầy đủ thông tin và chuẩn bị những hồ sơ theo như đường link sau: http://jetking.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh/ rùi gửi về văn phòng trung tâm ở 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh. Ở Tây Nguyên xuống HCM khoảng 6 tiếng e ah. Thân ái!

 4. nguyễn văn công says:

  cho em hỏi là em học hok đx giỏi lắm thì em có thể học và làm việc tại công ty FPT đx hok ạ ? nếu a có muốn gặp e có thể nt qua sđt 01666777888 or 01655077381 e đợi đó

  • quangtd5 says:

   Chào em, câu hỏi của em thật thú vị…nhưng cũng tùy thuộc vào khả năng và sự quyết tâm của em thôi. Chương trình HDIMS được thiết kế dành cho các sinh viên chưa biết gì về CNTT có thể học ngay từ đầu nên em đừng quá lo lắng nhé. Chương trình chiếm đến 60% thời gian là thực hành nên em có thể tiếp thu một cách dễ dàng. Thân ái!

 5. hải yến says:

  E thấy ngành ni toàn là con trai, e là con gái thì có thể theo học dc k ạ ?!?!

  • quangtd5 says:

   Được chứ em…hiện cũng đang có vài bạn nữ đang theo học tại FPT Jetking đó em…Thân ái!

 6. Loc Phan says:

  ôi học bổng này là sao vậy ạ?….câu khách hả FPTJK…Sao không tổ chức 1 cuộc thi để mọi ng dành học bổng mà là đăng ký học là được…Một học bổng không hấp dẫn

  • quangtd5 says:

   Học bổng có thi bạn ah…có 2 mức nếu bạn thi tốt thì mới đạt được bạn ah…

   Thân ái!

 7. muon hoc ma hoc phi cua mot ky 14 trieu. 4ky la 56trieu.neu la nhung sinh vien muon hoc . so tien lon” nay? ??? that kho” muon hoc qua

  • quangtd5 says:

   Chào bạn,

   Thực ra mức học phí ở đây bao gồm rất nhiều khoản bao gồm tiền phí bản quyền bên mình trả cho Jetking Ấn Độ + học phí chuyên ngành + học phí anh văn theo chương trình Ấn Độ. Bạn vừa được học tiếng anh chuyên ngành mà còn được học tiếng anh giao tiếp. Sắp tới trong tháng 1 nhà trường sẽ có chương trình ưu đãi học phí lớn nhất trong năm. Mình sẽ thông báo đến các bạn khi có chương trình này nhé.

   Thân ái

Comments are closed.