Cựu CEO của Pepsi và Apple giao lưu với sinh viên CNTT xuất sắc tại ĐH FPT

18h00 ngày 26/4, tại Đại học FPT sẽ diễn ra hội thảo “Xu hướng công nghệ 2012” với sự tham dự của Cựu CEO Pepsi và Apple – ông John Sculley. Buổi hội thảo là cơ hội cho 100 sinh viên CNTT xuất sắc nhất các trường đại học giao lưu với nhân vật nổi tiếng này.

Hoc vien Phan cung va Mang FPT Jetking

Ông John Sculley (phải) chụp ảnh cùng Steve Jobs thời điểm ông đang làm CE0 của hãng Apple

Chương trình do Công ty Misfit Wearable và Đại học FPT phối hợp tổ chức. Buổi hội thảo sẽ xoay quanh chủ đề về các xu hướng công nghệ có tầm ảnh hưởng nhất trong vòng 5 năm tới trên toàn thế giới, đồng thời cũng đưa ra nhiều phân tích và dự đoán về những ảnh hưởng mạnh mẽ của các xu hướng này lên mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội toàn cầu, cũng như các dự đoán về sự hình thành của nhiều ngành công nghệ mới.

Ông John Sculley, cựu CEO của hai tập đoàn toàn cầu là Pepsi và Apple sẽ đóng vai trò diễn giả chính trong buổi trò chuyện. Đồng hành cùng John Sculley là các diễn giả: Doanh nhân Sonny Vu – CEO công ty Misfit Wearable, Giáo sư Shari Loessberg – Đại học MIT Sloan Schook of Management, và ông Wain Fishburn đến từ Tập đoàn Luật Cooley.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở những tập đoàn toàn cầu, ông John Sculley đồng thời sẽ đóng vai trò là người lắng nghe và và đưa ra lời khuyên cho các sinh viên CNTT Việt Nam. Ông cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân nhằm giúp các bạn trẻ trên con đườngđịnh hình sự nghiệp của mình trong tương lai.

Một mục tiêu nữa mà buổi hội thảo hướng tới, là chia sẻ mối quan tâm trong việc tạo ra những sản phẩm tốt một cách hoàn hảo, như mục tiêu mà Apple hướng tới trong mọi sản phẩm của mình. Những nguyên tắc quan trọng trong việc thiết kế sản phẩm, những câu chuyện thực tế từ Apple và câu chuyện khi làm việc với nhân vật xuất chúng của giới công nghệ thế giới – Steve Jobs, hay tiêu chuẩn để phân định sản phẩm tốt và sản phẩm tuyệt vời sẽ là những chia sẻ quý giá dành cho giới làm sản phẩm công nghệ, và đặc biệt quý giá với những sinh viên ngành CNTT.

Học viện Phần cứng và Mạng FPT Jetking

Ngày 26/4, ông John Sculley – nguyên CEO của Pepsi và Apple giao lưu với 100 sinh viên CNTT xuất sắc các trường Đại học

Là nhà sáng lập Misfit Wearable, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ phục vụ trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ, John Sculley cũng sẽ mang đến những chia sẻ về khả năng cung cấp dịch vụ y tế với quy mô lớn, chi phí thấp thông qua công nghệ di động.

Dự kiến, buổi hội thảo diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ 18h00 ngày 26/4 tại hội trường lớn của Đại học FPT tại tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội lớn cho sinh viên CNTT Việt Nam có cơ hội tiếp cận với “người thực việc thực” của nền công nghệ thế giới, nhằm giúp các em mở rộng tầm mắt, nâng cao kiến thức, và góp phần đưa tới cho các em khao khát thu hẹp khoảng cách giữa nền công nghệ Việt Nam và thế giới.

(theo ĐH FPT)

One thought on “Cựu CEO của Pepsi và Apple giao lưu với sinh viên CNTT xuất sắc tại ĐH FPT

Comments are closed.