Cùng chơi Game “COMMENT NGAY, QUÀ LIỀN TAY” với FPT JETKING!

FPT Jetking trao tặng chớp nhoáng PHẦN QUÀ trị giá 1,000,000 đồng/mỗi người chơi khi bạn tham gia Fanpage Game cực kỳ đơn giản: “COMMENT NGAY, QUÀ LIỀN TAY”.

Thông tin Fanpage Game “COMMENT NGAY, QUÀ LIỀN TAY”

Để chào đón Tân sinh viên đăng ký nhập học trong những tháng cuối năm 2018, FPT Jetking tổ chức Fanpage Game “COMMENT NGAY, QUÀ LIỀN TAY” với trị giá giải thưởng tròn trĩnh 1,000,000 đồng cho mỗi bạn tham gia trò chơi này.

?? Cách thức tham dự trò chơi và nhận quà NGAY HÔM NAY:

Bước1: Tag tên 05 người bạn vào bài viết trên Fanpage Tại đây & nhận được ít nhất 3 phản hồi.
 Bước 2: Đến FPT Jetking đăng ký nhập học và nhận ngay phần quà 1,000,000 đồng.

 Thời hạn tham gia: 26/09/2018 đến 31/10/2018.

Lý do nên gia nhập vào thế giới Kỹ sư An ninh mạng 

Câu trả lời đơn giản vì thế giới đang rất cần những “KỴ SĨ” AN NINH MẠNG thực thụ – những con người “1 mình – 1 máy tính” chiến đấu với hacker, bảo vệ nền hòa bình cho thế giới phẳng…

Do độ phổ biến và tính chất “lỗ hổng” của Internet, Hacker – một bộ phận nhân lực thuộc ngành CNTT, sở hữu tri thức và trí thông minh đỉnh cao về công nghệ nhưng gặp “lỗ hổng” về đạo đức, đã và đang xuất hiện “dày đặc” khắp nơi trên thế giới. Những phần tử này luôn chực chờ thực hiện các pha tấn công mạng máy tính để đánh cắp thông tin, phá hủy dữ liệu trái phép.

Chỉ trong vòng 10 năm (2007-2017), thế giới chứng kiến hàng loạt các vụ tấn công đình đám (Xung đột mạng ở Estonia; xâm nhập Mạng lưới tuyệt mật và Hệ thống tình báo toàn cầu của Mỹ ; Vũ khí ảo Stuxnet tấn công nhà máy hạt nhân của Iran… hoặc những vụ tấn công mã độc Ransomeware với những biến thể của nó như WannaCry, Gandcrab và nhiều loại như FacexWorm, W32.AdCoinMiner mới xuất hiện tấn công trực tiếp người dùng Internet). Tại Việt Nam, 3 tháng đầu năm 2018, Việt Nam đã có 1.095 website bị hacker tấn công, trong đó có 56 website thuộc cơ quan chính phủ, tổ chức giáo dục. Xu hướng phát triển của nền công nghệ lẫn mức độ chuyên nghiệp của tội phạm mạng đang khiến cho tình hình an ninh trên “thế giới phẳng” ngày càng diễn biến phức tạp, khó kiểm soát.

Ứng phó với tình trạng tội phạm mạng lộng hành đó, Hacker mũ trắng là lực lượng trực chiến trên môi trường internet, âm thầm bảo vệ và giải cứu thế giới phẳng khi xảy ra những cuộc tấn công mạng. Họ là những người hùng đảm bảo cho tình hình an ninh mạng thế giới được yên ổn.

Nếu bạn muốn hòa mình vào xu thế ngành HOT nhất hiện nay, hãy tham khảo chương trình học Kỹ sư An ninh mạng tại FPT Jetking và tham gia “COMMENT NGAY, QUÀ LIỀN TAY” để nhận được phần quà hấp dẫn trước “giờ G” nhập học nhé!
CHÚC BẠN MAY MẮN – CHƠI GAME PHẤN CHẤN – NHẬN QUÀ NGAY KHÔNG LĂN TĂN!!!
 
FPT Jetking là Trường đào tạo Kỹ sư An ninh mạng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do Tập đoàn FPT liên kết với Tập đoàn công nghệ hàng đầu Ấn Độ – Jetking. Tại FPT Jetking, bạn được đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính. Sinh viên FPT Jetking có khả năng làm việc thực tế ngay sau tốt nghiệp trong những lĩnh vực như quản trị mạng, điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp và sửa chữa PC máy tính… và được học tập bằng phương pháp đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế SmartLab Plus:
• 60% thời gian thực hành
• Tiếng Anh giao tiếp
• Kỹ năng mềm
• Yoga thư giãn
• Hành trang trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp
 Hoàng Nhung