FPT Jetking dành tặng 100 Combo “Tiếp sức đến trường” trị giá 9.000.000đ cho Tân sinh viên

Giữa tâm điểm hàng trăm đơn vị cơ sở Giáo dục trên cả nước đồng loạt tăng học phí, Tân sinh viên Hệ thống Đào tạo An ninh mạng FPT Jetking, vẫn nhận được gói hỗ trợ trị giá 900 triệu đồng khi nhập học trong tháng 9 từ Tập đoàn FPT. Tại sao vậy?

Phát biểu tại Hội thảo khoa học kỷ niệm 75 năm ngành Ngoại giao Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Trương Gia Bình nói: “Covid-19 là đại dịch thế giới, đã tạo ra khủng hoảng kinh tế – xã hội mang tầm thiên niên kỷ và diễn ra đồng thời với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”. Nhưng trong nguy có cơ, Covid-19 như một “cú hích” cho cuộc Cách mạng, tạo cơ hội lớn dành cho những bạn trẻ định hướng theo học và làm lĩnh vực CNTT trong ít nhất 2 năm tới.

Vì thế, combo quà từ Tập đoàn FPT dành tặng cho Tân sinh viên FPT Jetking chính là sự hỗ trợ, nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao đối với các bạn trẻ đang có quyết tâm theo đuổi ngành Công nghệ thông tin nói chung, và chuyên ngành An ninh mạng nói riêng. Từ đó, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Theo đó, các thí sinh đăng ký nhập học đến hết ngày 30/09/2020 sẽ nhận được 1 bộ Combo Quà tặng gồm:

  • 1 Laptop trị giá 6.000.000Đ
  • 1 Tháng nhà trọ trị giá 3.000.000Đ

Đối tượng đăng ký: Học sinh, sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc, làm thủ tục nhập học (nộp hồ sơ, học phí lần đầu) tại FPT Jetking trong năm 2020.

Hệ thống Đào tạo An ninh mạng FPT Jetking được biết đến là một trong những “cái nôi” cung ứng tài năng trong lĩnh vực Phần cứng và mạng tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Ở FPT Jetking, sinh viên được chú trọng phát triển kỹ năng toàn diện, với phương pháp học tập độc đáo “Project Based Learning” – Học theo dự án, cùng thời gian thực hành chiếm 70% thời lượng chương trình.

Chương trình học kéo dài trong 2 năm (4 học kỳ) được thiết kế đặc biệt từ nền tảng kiến thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm:

  • Học kỳ 1: Bảo mật Phần cứng & Hệ điều hành

Học phần: Điện tử; Phần cứng, Hệ điều hành, Ứng dụng văn phòng; IoT.

  • Học kỳ 2: Bảo mật Hạ tầng mạng

Học phần: Mạng máy tính (Computer Networking), Cisco CCNA 200-301, Cisco CCNP Security.

  • Học kì 3: Quản trị, Bảo mật Hệ thống máy chủ & Công nghệ đám mây.

Học phần: Implementing Microsoft Services, Implementing Linux Services, Microsoft Azure.

  • Học kì 4: Bảo mật chống tấn công mạng; Bảo mật công nghệ đám mây, Kiểm thử; Khai thác lỗ hổng & Điều tra tội phạm mạng.

Học phần: Amazon Web Services Cloud (AWS), Network Security (Bảo mật mạng), Hacker mũ trắng (Ethical Hacking), Điều tra số (Digital Forensics).

Năm 2020, FPT Jetking thông báo 1000 chỉ tiêu tuyển sinh trên cả nước cho chuyên ngành An ninh mạng (CNTT).

Đăng ký ngay để sở hữu trọn bộ Combo Quà Tặng giá trị này: Tại đây!

FPT JETKING – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO AN NINH MẠNG

Website: https://jetking.fpt.edu.vn/

Fanpage: FB.com/JetkingVN

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở Hà Nội: Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0906.466.443 (HCM) – 0973.111.086 (HN)