Chớp ngay cơ hội giành 1 trong 150 suất học bổng 12 năm đèn sách để theo ngành An ninh mạng tương lai

Hệ thống đào tạo An ninh mạng FPT Jetking thông báo tặng 150 suất học bổng 12 năm đèn sách với tổng giá trị lên đến 750.000.000 đồng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT 2020 đăng ký chuyên ngành An ninh mạng.

 

Học bổng 12 năm đèn sách năm nay là một món quà vô cùng ý nghĩa mà FPT Jetking muốn trao đến các bạn học sinh cuối cấp, những bạn trẻ đã nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt 12 năm vừa qua, đặc biệt trong năm 2020 khi thời gian học tập bị gián đoạn gần 3 tháng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo đó, với số điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 từ 5,5 trở lên, thí sinh khi đăng ký chuyên ngành An ninh mạng tại FPT Jetking sẽ được tặng 1 suất học bổng trị giá 5.000.000 (Năm triệu đồng). Học bổng này sẽ được trừ trực tiếp vào học phí học kỳ I.

Quy định học bổng:

  • Học bổng không bao gồm các khoản phí và lệ phí khác ngoài học phí.
  • Các loại học bổng, ưu đãi trên là đích danh, không thể chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Thí sinh đủ điều kiện được học bổng sẽ được hưởng học bổng căn cứ vào thời gian nhập học, ưu tiên các thí sinh nhập học sớm cho đến khi hết số suất học bổng.
  • Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký cho mình 1 chương trình học bổng duy nhất tại thời điểm đăng ký.

Hệ thống đào tạo An ninh mạng FPT Jetking được biết đến là một trong những “cái nôi” cung ứng tài năng trong lĩnh vực Phần cứng và mạng tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Ở FPT Jetking, sinh viên được chú trọng phát triển kỹ năng toàn diện, với phương pháp học tập độc đáo “Project Based Learning” – Học theo dự án, cùng thời gian thực hành chiếm 70% thời lượng chương trình. Chương trình kéo dài trong 2 năm được thiết kế đặc biệt từ nền tảng kiến thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm: Việc làm quen về điện tử, phần cứng máy tính và IoT ngay từ kỳ 1; Tìm hiểu chuyên sâu về hạ tầng mạng và bảo mật (kiến thức chương trình CCNA và CCNA Security) trong kỳ 2; Các thức triển khai thực tế dịch vụ cho người dùng và nghiên cứu từ A – Z về điện toán đám mây ở kỳ 3; Và kỹ năng chuyên sâu về bảo mật và giải pháp bảo mật ở kỳ 4.

Năm 2020, FPT Jetking thông báo 1000 chỉ tiêu tuyển sinh trên cả nước cho chuyên ngành An ninh mạng (CNTT).

Đăng kí giành học bổng và nhận tư vấn ngay Tại đây!

FPT Jetking – Hệ thống đào tạo An ninh mạng

  • Website https://jetking.fpt.edu.vn/
  • Fanpage: FB.com/JetkingVN
  • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: (024) 7300 8855 (HN) – (028) 7300 8866 (HCM) – 0942.256.825

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…