Chinh phục Kỹ Sư An Ninh Mạng, tặng ưu đãi “Hack to Job” trị giá 28.000.000

Nhân dịp mùa tựu trường, FPT Jetking gửi tặng đến tất cả các Kỹ Sư An Ninh Mạng “tương lai” nhiều ưu đãi về học phí cũng như thể hiện sự cam kết về bằng cấp và tương lai nghề nghiệp cho các bạn trẻ đã đặt niềm tin vào ngôi trường đào tạo Quản Trị & An Ninh Mạng theo chương trình Quốc Tế tại Việt Nam.

 Combo_quy3-03-edited

 

 

Internet đang phát triển từng giây, một trong những đặc điểm đáng ghi nhận của thị trường công nghệ Việt Nam là khả năng tăng trưởng nhanh. Mạng tuyển dụng việc làm chuyên ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam vừa công bố kết quả khảo sát 6 tháng đầu năm 2017 cho thấy nhu cầu tuyển dụng ngành này tăng cao và hầu hết các nhà tuyển dụng đều trả lời là sẽ tăng lương cho nhân viên, với mức tăng chủ yếu trên 6%.

Với mặt bằng công nghệ, trình độ kỹ thuật, tay nghề của cả nước dần được cải thiện thì nghề Kỹ Sư An Ninh Mạng là hướng đi đúng đắn và được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Như vậy có thể thấy nếu bạn là một người yêu thích Công nghệ thông tin thì “Học An Ninh Mạng” sẽ giúp bạn có thể “Kiếm Vạn Việc Ngon”.

Nhân dịp mùa tựu trường, với mong muốn khích lệ tinh thần cho các bạn đam mê ngành Quản Trị & An Ninh Mạng, Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ dành tặng cơ hội “Học An Ninh Mạng, Kiếm Vạn Việc Ngon” với Combo ưu đãi “Hack to Job” vô cùng hấp dẫn trị giá 28.000.000 cho tất cả các thí sinh đăng ký nhập học bắt đầu từ tháng 7, cụ thể như sau:

  1. Học bổng trị giá 12.900.000 khi học tiếp bằng đôi CNTT tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC (8 tháng):

FPT Jetking và FPT BTEC triển khai hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo quốc tế, tạo cơ hội cho các tân sinh viên FPT Jetking đăng ký chuyên ngành Quản Trị & An Ninh Mạng có cơ hội được học liên thông trong một môi trường quốc tế mà không phải đầu tư quá nhiều tiền hay thời gian, sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cấp của cả hai trường.

  1. Tài khoản FShare VIP 06 tháng:

Với tài khoản VIP Fshare thì người dùng sẽ có tới 300GB dung lượng lưu trữ và tốc độ Upload & Download cực nhanh, cùng nhiều tính năng lưu trữ miễn phí, công cụ hỗ trợ người dùng và chính sách giá tài khoản VIP linh hoạt hợp lý. Đây sẽ là món quà khá hấp dẫn và thú vị dành tặng cho các bạn sinh viên theo học tại FPT Jetking.

  1. Voucher sắm Laptop với mức ưu đãi 5% tại FPT Shop:

Nhằm giúp các bạn sinh viên có công cụ phục vụ cho việc học, FPT Jetking tặng Voucher sắm Laptop với mức ưu đãi 5% tại FPT Shop. Nếu bạn đang có một “hầu bao” không quá thoải mái nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình một chiếc Laptop tốt? Đó là điều hoàn toàn có thể khi trở thành Tân sinh viên của FPT Jetking. Quà tặng này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến với chiếc Laptop chính hãng mới nhất mà mình mơ ước.

  1. Ký cam kết giới thiệu việc làm

Khi trở thành sinh viên của FPT Jetking, các sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm sẽ hoàn toàn yên tâm về việc làm tương lai của mình tại các công ty lớn trong và ngoài nước. Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm tại FPT Jetking sẽ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các thông tin tuyển dụng và giới thiệu việc làm đúng ngành cho sinh viên.

  1. Gói cập nhật công nghệ miễn phí trọn đời trị giá 15.000.000

Gói cập nhật Công nghệ miễn phí trọn đời mang ý nghĩa FPT Jetking không chỉ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 2 năm mà nhà trường còn đi cùng các bạn sau khi tốt nghiệp. FPT Jetking sẽ tổ chức các khoá tập huấn cập nhật kiến thức công nghệ mới mang tên “Học nữa – Học mãi” dành cho cựu sinh viên đã đi làm nhằm hỗ trợ con đường lập nghiệp và phát triển sự nghiệp của các bạn.

  1. Học bổng 500.000

Học bổng 500.000 sẽ được trừ vào Học phí Học kì đầu tiên khi các bạn đăng kí học. Đây chính là phần thưởng cuối cùng trong chuỗi ưu đãi “Hack to Job” trị giá 28.000.000 mà FPT Jetking dành tặng các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT với mong muốn chúc cho các bạn sẽ có một khởi đầu mới thật tốt đẹp tại một môi trường mới.

Hãy đầu tư một cách thông minh để bức phá và hãy chinh phục Kỹ Sư An Ninh Mạng tại Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking các bạn nhé!

  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking
  •  Hà Nội

+ Đại học FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: (024) 7300 8855 – (024) 66 56 56 52

  • Hồ Chí Minh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Tel: (028) 3526 8113 – (028) 7300 8866