Bước ngoặt cuộc đời của hàng trăm Tân Khoa FPT Jetking – Lễ Tốt Nghiệp Viện đào tạo Quốc tế 2019

Cuộc đời mỗi người có bao nhiêu mốc thời gian quan trọng?

Với một đứa trẻ là ngày sinh ra đời, với một cậu bé là ngày đầu tiên khám phá ra được trò chơi mới lạ, một cô bé là ngày đầu tiên biết đến cảm giác thích cậu bạn học ngồi cùng bàn… Còn với sinh viên FPT Jetking, là khoảnh khắc đón nhận thành quả sau 2 năm miệt mài sách vở và Project.

Và ngày rực rỡ ấy đã đến, cuối cùng các bạn sinh viên cũng đã lên chức Tân Khoa. Đừng để phút giây tỏa sáng này trôi qua nhanh quá, túm nó lại thật lâu và hãy ghi dấu thật sâu ngày đặc biệt này cùng Ba Mẹ, bạn bè, người ấy và cả FPT JETKING. Việc của các bạn là ngẩng cao đầu, khoác lên mình bộ cánh thần thái, FPT Jetking sẽ lưu giữ lại mọi khoảnh khắc.

THÔNG TIN LỄ TỐT NGHIỆP CHO TÂN KHOA FPT JETKING

  • Thời gian: 12h30 ngày 13/07/2019
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272 – Số 272 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM

Trường đào tạo Kỹ sư An ninh mạng FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…