Bóng đã lăn tại FAI CHAMPION LEAGUE 2017

Ngày hôm qua (26/3/2017), tại Hà Nội Viện Đào tạo Quốc tế FPT(FAI) đã chính thức khai mạc giải bóng đá dành cho sinh viên của 3 chương trình đào tạo: FPT Arena, FPT Jetking, FPT Aptech. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên tại FAI trong nhiều năm trở lại đây với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và nâng cao tinh thần đoàn kết cho sinh viên FAI

gia bong 

FAI CHAPION LEAGUE 2017 năm nay quy tụ 16 đội bóng với tổng số 250 người tham gia. Đây là giải bóng có số lượng đội tham gia đông nhất từ trước đến nay.Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã đá loạt trận đầu tiên của vòng đấu bảng với 8 trận theo luật của sân thi đấu 7 người/đội, mỗi trận kéo dài 25 phút. Kết thúc loạt trận đầu tiên, theo đánh giá của BTC các đội thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, tôn trọng luật chơi, fairplay đã đem đến một không khí hào hứng cho giải đấu.

Các trận tiếp theo sẽ được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần tại sân PVV, 92 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà Nội.

Các đội sẽ thi đấu tính điểm vòng tròn sau 3 lượt trận. Kết thúc vòng đấu loại, hai đội Nhất – Nhì của bảng sẽ tham gia vòng đấu loại trực tiếp. Trận chung kết dự kiến  sẽ diễn ra vào ngày 7/5/2017.

traoco

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 16 đội tham gia giải

Picture1

                                                        Tiết mục nhảy khuấy động lễ Khai mạc

 

thidau

                     Trận đầu tiên của vòng loại team Lầy Lội (C1608L + J1612G) – C1508L

 

Xem thêm ảnh về các trận đấu tại vòng loại FAI CHAPION LEAGUE 2017 tại đây

 

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.edu.vn