BÁN KẾT FAI – BTEC CHAMPION LEAGUE 2018: DỄ DÀNG CHO TDC VÀ THỜI TIẾT THỬ THÁCH ĐH FPT

 

Ngày 20/5 vừa qua đã diễn ra 2 trận đấu vòng bán kết giải bóng đá FAI-BTEC Champion League 2018. Vòng bán kết diễn ra trong thời tiết sáng nắng chiều mưa, kiểu thời tiết đặc trưng của Sài Gòn. Bất chấp thời tiết, các đội đã cống hiến những màn trình diễn ấn tượng.

Trận bán kết 1 giữa TDC và Greenwich có kết quả được định đoat ngay từ đầu. TDC đã dành chiến thắng khá dễ dàng khi Greenwich gặp sự cố thiếu người. Kết quả trên thật sự không làm thỏa mãn cầu thủ của cả hai đội. Bởi sau màn trình diễn ấn tượng tại vòng loại, cả hai đội đều được đánh giá là đối thủ đáng gờm. Greenwich thiếu đi cơ hội thể hiện và TDC mong muốn thi đấu trọn vẹn và chiến thắng trên sân chứ không phải là kết quả áp đặt.

ĐH FPT (trang phục cam) – Lion King (trang phục hồng)

Trận bán kết 2 diễn ra giữa Lion King và ĐH FPT. Thi đấu dưới cơn mưa đầu mùa tầm tã, hai đội vẫn thể hiện được lối chơi đầy kỹ thuật và chiến thuật chặt chẽ. Vào trận với sự vắng mặt của tiền đạo chủ chốt, tuy vẫn giữ được chiến thuật tốt nhưng những cú sút của Lion King đã bị thủ môn của ĐH FPT xuất sắc ngăn cản với chỉ một cú sút thành bàn. Trong khi đó, ĐH FPT với sự ổn định phong độ và sự hiệu quả trong dứt điểm đã mang về 2 bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2 – 1 nghiêng về ĐH FPT.

Cầu thủ hai đội thi đấu quyết liệt

Kết quả vòng bán kết:

TDC 3 – 0 Greenwich
ĐH FPT 2 – 1 Lion King

 

Trận chung kết xếp hạng giải bóng đá FAI-BTEC Champion League 2018 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 27/5/2018. Lịch thi đấu cụ thể:

8:00 Tranh hạng ba Lion King – Greenwich
9:00 Tranh nhất nhì ĐH FPT – TDC
10:00 Bế mạc  – Trao giải

Cùng dự đoán đội chiến thắng và dành chiếc cup vàng mùa giải năm nay nhé!