Ưu đãi lớn dành cho sinh viên ĐH, CĐ nhập học tại FPT Jetking

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ĐH, CĐ đam mê và muốn mở rộng kiến thức về công nghệ thông tin, đặc biệt là phân ngành mạng và phần cứng, bắt đầu từ hôm nay 12/02 trở về sau, học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking dành ưu đãi đặc biệt cho các bạn sinh viên đang học đại học hoặc cao đẳng từ năm 3 trở lên ngành công nghệ thông tin và điện-điện tử tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước nhập học chuyên ngành “Quản trị hạ tầng an ninh mạng (CNTT)”, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: sinh viên năm 3 trở lên đang học khoa công nghệ thông tin hoặc điện-điện tử tại các trường ĐH, CĐ trên cả nước (kể cả các bạn đã tốt nghiệp ĐH hai ngành trên)
  2. Bằng cấp: HDIMS (Higher Diploma in Infrastructure Management Services) do Học viện Jetking Ấn Độ cấp
  3. Hình thức tuyển sinh: Tuyển thẳng, không thi đầu vào
  4. Nội dung: Các bạn sinh viên khi nhập học tại FPT Jetking sẽ được miễn giảm 100% học phí học kỳ 1 (học thẳng từ học kỳ 2 trở đi )
Đây xem như món quà vô cùng đặc biệt và lớn nhất từ trước đến nay dành cho các bạn sinh viên yêu thích CNTT nhưng chưa có điều kiện học tập.
Các bạn thí sinh không nằm trong nhóm đối tượng này (học sinh tốt nghiệp THPT) cũng sẽ được ưu đãi một bộ đồ nghề sửa chữa máy tính khi nhập học tại FPT Jetking từ nay đến 31/03
Vài nét về chuyên ngành Quản trị hạ tầng an ninh mạng (CNTT)
Chương trình học được thiết kế từ nền tảng kiển thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp, triển khai hạ tầng mạng Cisco, an toàn an ninh mạng, hacker mũ trắng, ảo hóa và điện toán đám mây, lắp ráp máy tính bảng, sửa chữa phần cứng máy tính PC, laptop và điện tử.

Với công nghệ đào tạo SmartLab Plus, phương pháp giảng dạy uy tín và hiện đại duy nhất chỉ có tại FPT Jetking giúp sinh viên lĩnh hội những công nghệ trong tâm trạng thoải mái, tiếp thu nhanh và dễ dàng hơn, phương pháp này trang bị cho sinh viên khả năng đáp ứng công việc thực tiễn qua 60% thời gian thực hành, tiếng Anh giao tiếp, Mindmap, Yoga, Field Visit, CBT, nhờ vậy các bạn sinh viên không rành về kỹ thuật cũng có thể nắm bắt đầy đủ các kiến thức trên lớp.

Ngoài ra, các sinh viên học tại FPT Jetking còn được thấm nhuần kỹ năng thuyết trình trước đám đông, các kỹ thuật trả lời phỏng vấn, viết đơn xin việc, kỹ năng giao tiếp làm việc với người nước ngoài hoàn toàn bằng tiếng Anh, các bài tập Yoga nhằm duy trì trạng thái cân bằng trong quá trình học.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng liên hệ:

Quản Trị Hệ Thống & An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking

FPT Jetking Hồ Chí Minh

• 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

FPT Jetking Hồ Chí Minh

• ĐH FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội