Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học ?

Kỹ năng hack website, sever, email, sms, facebook…

Biết cách tấn công và phòng thủ hack website, server…

Xác định được nguyên nhân, những cách thức của kẻ tấn công xâm nhập dữ liệu hệ thống

Chi tiết mối nguy hiểm thường trực về an ninh máy tính của tổ chức doanh nghiệp. Khai thác lỗ hỏng bảo mật cho hệ thống mạng doanh nghiệp và gia cố bảo mật Kiểm tra rà soát lỗi an ninh mạng cho máy tính cá nhân và hệ thống mạng doanh nghiệp

Chương trình đào tạo tại FPT Jetking

 • - Học kỳ I

  Sinh viên sẽ được học toàn bộ các kiến thức về điện tử kết hợp ứng dụng vào thế giới Internet vạn vật (IoT). Các sinh viên cũng sẽ được hướng dẫn từ số 0 đến thành thạo cách sửa chữa PC, Laptop, cùng những thiết bị công nghệ khác.

 • - Học kỳ II

  Sinh viên được học cách cài đặt, khắc phục sự cố bằng phần cứng và phần mềm trên HĐH Windows 10; cài đặt mạng LAN, mạng không dây. Học các kiến thức lắp đặt Switch, Router trong môi trường mạng phức tạp với cấu trúc LAN, WAN của Cisco. Thiết kế, cấu hình và thi công hệ thống mạng doanh nghiệp trên các thiết bị Cisco

 • - Học kỳ III

  Học cách quản trị hệ thống máy chủ (server) trong môi trường mạng doanh nghiệp trên nền tảng Windows Server và Linux phiên bản mới nhất. Học các lệnh,phân quyền, tác vụ cần thiết cho việc vận hành bảo trì hạ tầng hệ thống máy chủ, quản lý truy cập mạng, an toàn dữ liệu.

 • - Học kỳ IV

  Học tất cả các kỹ thuật tấn công của một hacker, từ đó học các kỹ thuật bảo mật để ngăn ngừa, chống lại sự xâm nhập của hacker (phiên bản CEH 9.0). Xây dựng hoàn hảo các đám mây lưu trữ cho doanh nghiệp, các dịch vụ và giải pháp bảo mật cho đám mây doanh nghiệp. Bên cạnh đó, học cách xây dựng và bảo mật cho hệ thống máy chủ thư điện tử

 • Học kỳ I
 • Học kỳ II
 • Học kỳ III
 • Học kỳ IV

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

“Ở FPT Jetking, mình được tiếp cận với giáo trình đào tạo tân tiến nhất của Ấn Độ, được tạo cơ hội làm việc cho FPT đúng như nguyện vọng bấy lâu”

Lê Minh Duy / Sinh viên lớp J1 – HD – 1408 – T1

“Mình đã bỏ dở 3 năm học tại một trường đại học vì cảm thấy mình đã chọn sai ngành. Đến với FPT Jetking, mình như cá gặp nước để vì đúng với chuyên ngành mà mình yêu thích. Cám ơn nhà trường đã đưa mình đến tận nơi để xin việc làm”

Nguyễn Thái Học / Cựu sinh viên hiện đang là IT Technician tại FPT Services

“Trong quá trình học, sinh viên FPT Jetking được luyện tập khả năng thuyết trình, làm việc nhóm rất nhiều. Nhờ vậy, mình rất tự tin khi được thử sức với công việc hiện tại”

Nguyễn Trần Đăng Anh / Cưu sinh viên hiện đang Network Engineer tại FPT Infomation System

Đăng ký để trở thành
Hacker mũ trắng ngay hôm nay