Đăng ký học thử miễn phí ngay!

Điền thông tin

Ghi chú: Những mục có đánh dấu (*) là những mục
bắt buộc phải nhập thông tin

Tên của bạn (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại liên hệ (*)
Bạn muốn nhận tư vấn từ (*)
Địa chỉ Facebook của bạn
Bạn biết đến FPT Jetking qua
 

Học kỹ sư an ninh mạng tại FPT Jetking

FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Hệ thống đào tạo an ninh mạng Jetking của Ấn Độ.

Đăng Ký Xét Tuyển

Vì sao nên chọn FPT Jetking?

FPT Jetking là hệ thống đào tạo kỹ sư an ninh mạng quốc tế trực thuộc tập đoàn FPT và tổ chức giáo dục FPT liên kết với Hệ thống đào tạo an kỹ sư ninh mạng Jetking Ấn Độ, học viện có 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trên thế giới.

Phương pháp mới
Áp dụng phương pháp học tập Smartlabs Plus và Yoga
Đào tạo
thực tiễn

Giáo trình của FPT – Jetking được xây dựng dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp với 60% kiến thức thực hành và 100% kiến thức chuyên ngành
Đảm bảo
đầu ra

FPT – Jetking có Phòng giới thiệu việc làm thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước
Giá trị
quốc tế

Bằng cấp của Học viện FPT Jetking được công nhận rộng rãi trên thế giới và do Học viện Jetking Ấn Độ cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế (HDIMS version 2017)

HỌC KỲ 1

Sinh viên sẽ được học toàn bộ các kiến thức về điện tử kết hợp ứng dụng vào thế giới Internet vạn vật (IoT). Các sinh viên cũng sẽ được hướng dẫn từ số 0 đến thành thạo cách sửa chữa PC, Laptop, cùng những thiết bị công nghệ khác.

 

 

Xem thêm

HỌC KỲ 2

Sinh viên được học cách cài đặt, khắc phục sự cố bằng phần cứng và phần mềm trên HĐH Windows 10; cài đặt mạng LAN, mạng không dây. Học các kiến thức lắp đặt Switch, Router trong môi trường mạng phức tạp với cấu trúc LAN, WAN của Cisco. Thiết kế, cấu hình và thi công hệ thống mạng doanh nghiệp trên các thiết bị Cisco.


Xem thêm

HỌC KỲ 3

Học cách quản trị hệ thống máy chủ (server) trong môi trường mạng doanh nghiệp trên nền tảng Windows Server và Linux phiên bản mới nhất. Học các lệnh,phân quyền, tác vụ cần thiết cho việc vận hành bảo trì hạ tầng hệ thống máy chủ, quản lý truy cập mạng, an toàn dữ liệu.

 


Xem thêm

HỌC KỲ 4

Học tất cả các kỹ thuật tấn công của một hacker, từ đó học các kỹ thuật bảo mật để ngăn ngừa, chống lại sự xâm nhập của hacker (phiên bản CEH 9.0). Xây dựng hoàn hảo các đám mây lưu trữ cho doanh nghiệp, các dịch vụ và giải pháp bảo mật cho đám mây doanh nghiệp. Bên cạnh đó, học cách xây dựng và bảo mật cho hệ thống máy chủ thư điện tử.

Xem thêm

CÔNG VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP

- Chuyên viên kỹ thuật máy tính và mạng,
- Kỹ sư IT quản trị mạng,
- Kỹ sư IT an ninh mạng,
- Kỹ sư giám sát bảo mật hệ thống mạng,
- Chuyên viên thiết kế và thi công hệ thống mạng doanh nghiệp
- Giám đốc hệ thống thông tin doanh nghiệp

Xem thêm

HỖ TRỢ VIỆC LÀM

FPT – Jetking có Phòng giới thiệu việc làm thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để tìm hiểu nhu cầu về việc làm trong lĩnh vực CNTT.

Tìm hiểu

Đăng Anh

Cựu sinh viên

Sau khi tốt nghiệp, mình được nhà trường sắp xếp phỏng vấn tại Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS). Mình đã trải qua hơn 3 tháng thực tập tại công ty trước khi được nhận vào làm chính thức. Vị trí hiện tại của mình là Kỹ sư mạng - Network Engineer.

Thái Học

Cựu sinh viên

Mình cũng giống như Đăng Anh, cũng được FPT Jetking sắp xếp phỏng vấn và trải qua thời gian học việc khá thử thách. Hiện tại, mình đang đảm nhiệm vị trí IT Technician tại Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services).

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

FPT Jetking đơn vị tiên phong đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng tại Việt Nam