THÁNG 4 TRỐN ĐI CHƠI – DU HÍ XUÂN SANG ĐẬP TAN KHOẢNG CÁCH CÙNG CÁC FAI-ER

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân của Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI), “Tháng 4 trốn đi chơi” được tổ chức tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm (Sóc Sơn) hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút “cười thả ga – phê hết cỡ” cùng những trải nghiệm độc – lạ khó quên trong lòng mỗi FAI-er.

Nhằm mục đích giúp các sinh viên thuộc các chương trình đào tạo của FAI (FPT JetkingFPT ArenaFPT Aptech) có cơ hội gắn bó với nhau hơn, đồng thời cũng là dịp để sinh viên có cơ hội hòa mình vào không gian rừng núi với các hoạt động teambuilding thú vị, Viện đào tạo Quốc tế FPT quyết định tổ chức “Tháng 4 trốn đi chơi” diễn ra trong ngày 20,21/4/2018 tại Bản Rõm – Sóc Sơn.

Picture1

Từ trung tâm thành phố, hướng về phía Bắc 30km, dọc theo trục đường cầu Nhật Tân đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài, chỉ hơn 1h đồng hồ di chuyển là đã tới Bản Rõm. Bản Rõm trực thuộc trong quần thể du lịch sinh thái đền Sóc, có diện tích lên tới 6ha, bao quanh là khu rừng Thông rộng lớn, là 1 trong những khu du lịch đào tạo kỹ năng sống đầu tiên và lớn nhất Sóc Sơn. Trong thời gian trở lại đây, Bản Rõm là địa điểm lí thú thu hút hàng nghìn bạn trẻ tới tham quan và picnic vào những dịp nghỉ lễ.

Thoát khỏi khói bụi đô thị và hòa mình vào các hoạt động phá cách và sáng tạo tại Bản Rõm, các bạn sinh viên FAI chắc hẳn sẽ phải lên dây cót tinh thần ngay từ bây giờ để chuẩn bị cho chuyến du hí này ngay thôi. Điểm qua một vài hoạt động thú vị sẽ có tại “Tháng 4 trốn đi chơi”:

– Trải nghiệm chơi game – ngủ lều giữa không gian “rừng rú”

– Teambuilding cực chất với các leader là các thầy cô giáo nhà FAI như Mr Lio, Mr Duy Linh, Mr Lục….

– Giải thưởng cực khủng  lên tới nhiều triệu đồng

– Gala Dinner ăn đồ nướng, đốt lửa trại đặc biệt xuyên đêm tối.

Đặc biệt, nhằm khích lệ tinh thần chơi hết mình của các FAI-er, chương trình xóc quẻ may mắn rút tài lộc lần đầu tiên được áp dụng. Cụ thể, gần 200 bạn sinh viên đăng kí đầu tiên trước 10/4/2018 sẽ được giảm luôn chi phí theo số trên thẻ rút được, chính sách không-thể-hời-hơn dành riêng cho các FAI-er. Chương trình rút quẻ giảm giá chỉ áp dụng cho sinh viên đang theo học.

Thông tin chi tiết về chuyến đi:

➡ Thời gian: 20,21/4/2018

➡ Địa điểm: Bản Rõm, Sóc Sơn

➡ Chi phí (đã bao gồm cơm ăn 3 bữa, quần áo mặc cả ngày):

  • 670k/  sinh viên FAI
  • 700k/ FAI Friend

Các bạn sinh viên quan tâm lên ngay trường và đăng kí trực tiếp tại phòng Công tác sinh viên.

Liên hệ:  Ms. Hường (0902005356) hoặc Mr.Duy (0962962673)