Tặng 50 máy tính bảng Amazon Kindle Fire nhân dịp khai trương FPT Jetking

Được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Trường đại học FPT và Học viện Jetking đơn vị đào tạo phần cứng và mạng số 1 tại Ấn Độ, FPT Jetking trở thành học viện đào tạo chuyên sâu và toàn diện cả Phần cứng và Mạng đầu tiên tại Việt Nam. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2012 Học viện FPT Jetking chính thức tuyển sinh tại 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị được đầu tư hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhân dịp khai trương Học viện FPT Jetking tặng 50 máy tính bảng Amazon Kindle Fire cho các bạn sinh viên đăng ký học khóa học HDIMS trước ngày 30/04/2012. Ngoài ra, Học viện còn ưu đãi giảm 50% học phí tiếng Anh hỗ trợ.

Nỗ lực mang lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, mang lại cho nền công nghệ thông tin nước nhà những chuyên gia có chất lượng cao là sứ mệnh của FPT Jetking.
Bạn có thể đăng ký khóa học trực tuyến HDIMS ngay tại đây

Quản Trị Hệ Thống & An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking

FPT Jetking Hồ Chí Minh

• 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)