Mời tham dự Chuỗi Khoá học “Thử Như Thật” – Tháng 1/2018: “Cách Tấn Công Và Phòng Chống Mã Độc Phát Tán Qua Facebook Messenger”

Khởi động đầu năm mới, Khoá học Thử Như Thật MIỄN PHÍ Cách Tấn Công Và Phòng Chống Mã Độc Phát Tán Qua Facebook Messengertại  Hệ Thống Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking sẽ đến với các bạn đam mê ngành Quản Trị & An Ninh Mạng trong tháng 1/2018 này.

Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn phát hiện tài khoản Facebook và tài khoản ngân hàng của bạn bị đánh cắp, toàn bộ dữ liệu của bạn bị đánh cắp và phát tán trên mạng. Tệ hơn nữa máy tính của bạn trở nên chậm chạp và gặp tình trạng giật khi thực hiện các tác vụ khác. Bạn khổ sở không biết vì đâu mà lại gặp trường hợp oái ăm này. Câu trả lời: “Máy tính của bạn đã bị xâm nhập và được điều khiển bởi một ai đó để đào tiền ảo cho hacker”.

Khi gặp những trường hợp như thế, bạn rất muốn tìm hiểu cách mà kẻ xấu đã xâm nhập vào máy tính của bạn? Bạn muốn biết nguồn gốc của các mã độc? Bạn muốn biết làm thế nào để phát hiện và ngăn chặn các mã độc hại này? Làm thế nào để phát hiện các lỗ hổng an ninh trong trong máy tính và hệ thống mạng của bạn? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong Khoá học Thử Như Thật MIỄN PHÍ với chuyên đề Cách Tấn Công Và Phòng Chống Mã Độc Phát Tán Qua Facebook Messenger do  Hệ Thống Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking tổ chức vào 14h00 ngày 26/01/2018.

Đến với Khoá học Cách Tấn Công Và Phòng Chống Mã Độc Phát Tán Qua Facebook Messenger, các bạn sẽ được tìm hiểu các kiến thức về:

  • Mã độc là gì? Nguồn gốc của các mã độc?
  • Giới thiệu ngôn ngữ lập trình Autoit.
  • Demo cách tạo virus bằng Autoit.
  • Demo cách hoạt động của mã độc phát tán qua Facebook Messenger và cách phòng chống hiệu quả.
  • Hỏi đáp Q&A, quà tặng, chụp hình lưu niệm.

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích Công nghệ thông tin bảo mật cũng như đang tìm hiểu về ngành Quản Trị & An Ninh Mạng.

Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày 26/01/2018_Chiều Thứ 6

Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm).

Cách thức đăng kí:

Để đăng kí tham gia Khoá học, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/MADOCMESSEGERFPT Jetking sẽ liên hệ để mời các bạn tham dự.

***Do số lượng chỗ có hạn nên các bạn học sinh, sinh viên đam mê CNTT có thể đến địa chỉ Tòa nhà 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm) để nhận thư mời hoặc gọi điện thoại đến số (08) 35268113 để được hướng dẫn thêm.

Phí giữ chỗ: 100k (sẽ trả lại sau buổi Workshop).

Thông tin xin liên hệ:

+ Tel: (028) 3526 8 113

+ Web: http://jetking.fpt.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/JetkingVN/

 

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn