Hướng dẫn unlock Facebook bị khóa tính năng (like, share, comment…)

Hiện nay nhu cầu dùng Facebook của mọi người để giải trí là rất cao, vì vậy các bạn rất hay like, share hoặc comment nội dung nào đó, đặc biệt là những bạn làm marketing online thường xuyên phải like, share, comment để seeding thì rất hay gặp tình trạng là block tính năng (block like, block comment, block share, block livestream,…). Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách mở lại các tính năng này trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể tiếp tục làm việc.

Nếu như bạn bị khóa các tính năng như block đăng bài , block chia sẻ , block comment,… thì đây là giải pháp cho bạn

B1: Truy cập Facebook bị chặn, chọn ngôn ngữ English ( US )

B2: Chọn 1 group bất kì rồi đăng bài. Khi đó đăng bài sẽ hiện thông báo bị chặn. Lúc này bạn click vào dòng xanh ở cuối nó sẽ hiện lên 1 bảng thông báo

B3: Nhấn vào dòng chữ màu xanh dương cuối bảng thông báo ( Báo cáo nhầm lẫn)

B4: Soạn mẫu kháng nghị sau : ” I think Facebook is no confusion in the key features of my
account. I’ve done a full charter of facebook. Hope review Thank you Facebook Team ”. Hoặc nếu bạn thạo tiếng anh có thể tự viết một đoạn theo ý của bạn.

B5: Bấm Gửi và chờ tầm 2p – 24h thì bạn sẽ được unlock toàn bộ tính năng.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách unlock tính năng Facebook, chúc bạn thành công!

Tin tổng hợp

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính. Sinh viên FPT Jetking có khả năng làm việc thực tế ngay sau tốt nghiệp trong những lĩnh vực như quản trị mạng, điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp và sửa chữa PC máy tính…
Hiện tại, Trường FPT Jetking có 2 cơ sở:
– Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. (028 7300 8866)
– Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. (024 7300 8855)