FPT Jetking chào đón tân sinh viên tại buổi lễ khai giảng đặc biệt

Chiều ngày 01/02, các anh chị phòng ban tại FPT Jetking và Thầy Trương Huy Hoàng đã có mặt để tổ chức Lễ khai giảng offline đầu tiên chào đón các tân sinh viên sau thời gian dài giãn cách.

Các bạn tân sinh viên lớp J1.2203.E1 cùng Thầy Trương Huy Hoàng

Đây là lễ khai giảng đầy đặc biệt vì lớp J1.2203.E1 chính là lớp đầu tiên khai giảng vào năm 2022 và diễn ra ngay sau khi sinh viên ở Thành phố Hồ Chí Minh đi học lại.

Lớp J1.2203.E1 là tập hợp của nhiều bạn yêu thích công nghệ thông tin. Tại đây, có bạn hiện đang đi làm muốn học thêm kiến thức, có bạn hy vọng tìm một hướng đi khác với hiện tại, cũng có bạn hy vọng định cư tại nước ngoài nên học thêm an ninh mạng. Tất cả các bạn đều có một mục đích chung đó là mong muốn trở thành các chuyên gia bảo mật.

Lớp J1.2203.E1 là tập hợp của nhiều bạn yêu thích công nghệ thông tin

Mặc dù lễ khai giảng là lần đầu tiên các bạn gặp nhau nhưng nhiều bạn đã có thể làm quen và trò chuyện một cách thân mật. Đây là một trong những đặc điểm các những bạn có cùng đam mê là Quản trị hệ thống và An ninh mạng.

Sinh viên lớp J1.2203.E1 chụp ảnh cùng nhau

Đến với buổi khai giảng, các bạn tân sinh viên đã được hướng dẫn về phòng Đào tạo, phòng Quan hệ Doanh nghiệp, phòng Tài vụ và quy định của FPT Jetking. Thầy Trương Huy Hoàng – giảng viên chuyên môn Học kỳ 1 cũng đã có buổi trò chuyện ngắn với các bạn tân sinh viên định hướng học tập và làm việc.

Thầy Trương Huy Hoàng đang chia sẻ cùng các bạn tân sinh viên

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai giảng đáng nhớ này nhé!

FPT Jetking là chương trình đào tạo hàng đầu về Quản trị hệ thống và An ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking là chương trình được liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Học viện Jetking Ấn Độ. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như: an ninh mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây,…