FPT Telecom và Phương Nam Telecom phỏng vấn tuyển dụng sinh viên FPT Jetking

Sáng thứ bảy ngày 6.6.2015 vừa qua, hơn 43 sinh viên sắp tốt nghiệp chuyên ngành “Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng” của Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking đã được 2 doanh nghiệp trong tập đoàn FPT là FPT Telecom và Phương Nam Telecom đến phỏng vấn nhằm lựa chọn nhân lực chất lượng cao trong đợt tuyển dụng tháng 6 của công ty.

Theo đó, các sinh viên trước khi hoàn tất khoá học 2 năm tại FPT Jetking trong tháng 7 tới sẽ được nhà trường ưu tiên sắp xếp phỏng vấn trước hướng đến mục tiêu “ngày cuối cùng ra trường sẽ là ngày đầu tiên đi làm”. Số sinh viên vượt qua kỳ phỏng vấn này sẽ được tuyển dụng chính thức và được hưởng đầy đủ chế độ lương thưởng, phúc lợi theo tiêu chuẩn mới mà tập đoàn FPT ban hành từ năm 2014.

Các vị trí tuyển dụng lần này gồm có: Chuyên viên quản trị hệ thống mạng, kỹ thuật viên onsite, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên phần cứng & mạng, chuyên viên hạ tầng mạng…vv..

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn tập trung lần này: