CHINH PHỤC GIẤC MƠ KỸ SƯ AN NINH MẠNG – CƠ HỘI NHẬN IPAD PRO

Nếu tất cả các thí sinh đăng kí nhập học tháng 7, 8, 9/2017 đều nhận được Học bổng “Hack to Job” trị giá 28.000.000 thì món quà nào sẽ dành cho các bạn đăng kí nhập học vào tháng 10 và 11/2017 tới đây? Chương trình bốc thăm may mắn “Xách Ipad Pro Đi Xem Giấc Mơ Mỹ” chắc chắn sẽ tạo niềm vui cùng những điều bất ngờ thú vị cho các thành viên mới của đại gia đình Kỹ Sư An Ninh Mạng FPT Jetking đấy!

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập tổ chức giáo dục FPT (1999 – 2017), đồng thời để mang đến niềm vui cho các tân sinh viên, Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking dành tặng các bạn cơ hội nhận được chiếc Ipad Pro trong  Chương trình Bốc thăm may mắn “Xách Ipad Pro đi xem Giấc mơ Mỹ”. Chương trình còn trao bạn cơ hội sở hữu các cặp vé tham dự buổi Premier công chiếu bộ phim điện ảnh “Giấc mơ Mỹ” và bước trên thảm đỏ giao lưu cùng dàn diễn viên chính của phim. Đây là những phần quà hấp dẫn mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Giacmomy_ipadpro-fbads-FJK

Với một chiếc Ipad Pro giúp các bạn sinh viên mở ra không gian làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn thì các cặp vé xem phim “Giấc mơ Mỹ” sẽ cho bạn cơ hội thưởng thức nghệ thuật với bộ phim điện ảnh được thực hiện bởi Giám Đốc sản xuất kiêm nữ diễn viên chính Mai Thu Huyền. Có thể nói đây là lần đầu tiên tại Việt Nam đề tài Y Khoa được đưa lên màn ảnh rộng với những cảnh quay độc đáo, rõ nét và chân thực nhất. Bộ phim được quay tới 60% bối cảnh tại Mỹ, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Ca sĩ Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang, Trương Thế Vinh, Á hậu thể thao Băng Châu,..v..v…

Giacmomy_ipadpro_posster_online

Thông tin chi tiết Chương trình Bốc thăm may mắn “Xách Ipad Pro đi xem Giấc mơ Mỹ” cụ thể như sau:

  • Đối tượng tham dự: Tất cả các thí sinh nhập học tại Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking từ 01-10 đến 30-11-2017 và đăng ký Khoá học 2 năm tại trường.
  • Cơ cấu giải thưởng:

+ Hà Nội:

01 giải chính: 01 Ipad Pro 32GB Wifi + 01 cặp vé dự buổi Premier công chiếu phim điện ảnh Giấc Mơ Mỹ và bước trên thảm đỏ giao lưu cùng dàn diễn viên chính của phim.

02 giải phụ: Mỗi giải 01 cặp vé dự buổi Premier công chiếu phim điện ảnh Giấc Mơ Mỹ và bước trên thảm đỏ giao lưu cùng dàn diễn viên chính của phim.

+ TP. Hồ Chí Minh:

01 giải chính: 01 Ipad Pro 32GB Wifi + 01 cặp vé dự buổi Premier công chiếu phim điện ảnh Giấc Mơ Mỹ và bước trên thảm đỏ giao lưu cùng dàn diễn viên chính của phim.

02 giải phụ: Mỗi giải 01 cặp vé dự buổi Premier công chiếu phim điện ảnh Giấc Mơ Mỹ và bước trên thảm đỏ giao lưu cùng dàn diễn viên chính của phim.

  • Cách thức tham gia:

+ Các tân sinh viên nhập học từ 1-10 đến 30-11-2017 sẽ được phát 02 phiếu đăng ký tham gia chương trình và điền đầy đủ thông tin vào phiếu, nhà trường sẽ giữ một phiếu, sinh viên sẽ giữ phiếu còn lại để đối chiếu kết quả với Ban tổ chức. Phiếu hợp lệ là phiếu có đầy đủ thông tin, chữ ký của sinh viên, nhân viên tư vấn và có con dấu của nhà trường.

+ Nhân viên tư vấn sẽ nhập thông tin từ phiếu đăng ký của sinh viên lên hệ thống từng miền và cấp mã số bốc thăm cho sinh viên để phục vụ cho việc bốc thăm khi kết thúc chương trình.

  • Cách thức bốc thăm:

Ban tổ chức sẽ dựa trên danh sách đăng ký và mã số bốc thăm để tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên thông qua hệ thống website random.org, chọn ra con số may mắn bất kỳ để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải.

+ Buổi bốc thăm sẽ được tiến hành livestream công khai trên fanpage của FPT Jekting và Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT.

  • Thời gian và địa điểm:

+ Buổi bốc thăm:

Thời gian: 14h00 chiều thứ năm 30-11-2017

Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Buổi trao giải:

Thời gian: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Địa điểm:

– Hà Nội: số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình Từ Liêm;

– HCM: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3

  • Cách thức nhận giải:

Người trúng giải sẽ đến địa điểm mà ban tổ chức thông báo để làm thủ tục và nhận quà trực tiếp.

Người trúng giải sẽ phải xuất trình phiếu đăng ký tham gia bốc thăm trúng thưởng để đối chiếu với phần phiếu đăng ký mà ban tổ chức đang lưu giữ để nhận giải thưởng. Ban tổ chức có quyền từ chối trao giải thưởng nếu phiếu bốc thăm không đảm bảo tính hợp lệ.

Người trúng giải sẽ phải xuất trình bản sao CMND khi tới nhận giải (có mang bản gốc để đối chiếu)

  • Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

– TP. HỒ CHÍ MINH:

Tòa nhà 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)
Tel: (028) 3526 8113 – (028) 7300 8866.

– HÀ NỘI: 

ĐH FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm.
Tel: (024) 7300 8855

– Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN

– ĐƯỜNG DÂY HOTLINE 18/24: 0989962467

Chinh phục giấc mơ An Ninh Mạng– Nhận ngay quà khủng !

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn