Hỏi – Đáp

1. Học phần cứng và mạng máy tính học ở đâu là tốt?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về quản trị mạng nhưng hiện nay Học viện FPT Jetking là Học viện tiên phong trong việc đổi mới về đào tạo, phương pháp cũng như giáo trình giảng dạy, bởi FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ. Jetking là Học viện chuyên đào tạo Phần cứng và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 65 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT, giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trên thế giới.

Trường Đại học FPT là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT:

FPT University đã có nhiều thành tích đào tạo trong nguồn nhân lực, lĩnh vực CNTT

FPT Aptech đã đạt được nhiều danh hiệu đào tạo nguồn nhân lực CNTT

FPT Arena chuyên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện

FPT Jetking sẽ đào tạo nhiều nội dung chuyên sâu về phần cứng và mạng, từ những chuyên ngành đang có nhu cầu lớn về nhân lực như Quản trị mạng,
đến những nội dung còn khá mới mẻ tại Việt Nam đang trở thành xu hướng mới trong ngành CNTT toàn cầu như Điện toán đám mây, An ninh mạng, Lắp ráp
máy tính bảng (tablet).

2. Chương trình đào tạo của FPT Jetking được xây dựng và cập nhật như thế nào?

Chương trình đào tạo được FPT Jetking xây dựng hằng năm thông qua việc nghiên cứu khảo sát với các yêu cầu của ngành CNTT. Từ đó, FPT Jetking xây dựng chương trình đào tạo mới nhất trong năm. Việc đào tạo theo Phương pháp học tập SmartLabs Plus độc đáo, 60% kiến thức tiếp thu được liên quan đến thực hành, Đào tạo kỹ năng mềm; Phát triển toàn diện năng lực cá nhân; Được tham gia các khóa học Tiếng Anh giao tiếp; Hỗ trợ việc làm; Tập trung vào nhu cầu doanh nghiệp; Yoga giúp cho sinh viên tiếp thu được kiến thức hiệu quả nhất nhất.

3. Chương trình đào tạo FPT Jetking dành cho những đối tượng nào?

Đối tượng đào tạo của FPT Jetking không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên đến những người đang đi làm trong các công ty, doanh nghiệp, tất cả những ai quan tâm, yêu phần cứng và Mạng.

4. Phương pháp học và đào tạo của Học viện FPT Jetking có gì khác so với các học viện khác hiện nay?

Có Khác, bởi Học viện FPT Jetking được thừa hưởng của hai tập đoàn đào tạo CNTT có tên tuổi trong nước cũng như trên thế giới, với phương pháp đào tạo hoàn toàn mới như: Phương pháp học tập SmartLabs Plus độc đáo, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu bài giảng hiệu quả, đặc biệt kỹ thuật Yoga làm giảm mệt mỏi và tiếp tục giữ được mức tập trung trong học tập. 60% kiến thức tiếp thu được liên quan đến thực hành, tiếp cận với công việc đi làm tốt hơn thông qua những ví dụ thực tế, Phát triển toàn diện năng lực cá nhân.

5. Học Đại học chuyên ngành CNTT có cần học FPT Jetking không?

Có. Để hoàn thiện cách học định hướng lý thuyết nhưng lại bị hạn chế về kỹ năng thực hành và kiến thức về các công nghệ mới nên các công ty khi tuyển dụng những sinh viên này thường phải tiến hành đào tạo thêm về kỹ năng, vì vậy sinh viên nên tham gia FPT Jetking. Một trong những mục tiêu khi giới thiệu chương trình đào tạo của Học viện FPT Jetking chính là nhằm bổ sung cho hệ thống doanh nghiệp cũng như nguồn nhân lực CNTT thiếu hụt của nước nhà.

6. Sau khi sinh viên tốt nghiệp tại học viện FPT Jetking có thể làm được những công việc gì?

Tốt nghiệp khóa học 2 năm, sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng mềm và những kỹ năng cần thiết cho vị trí quản trị hệ thống thông tin doanh nghiệp mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần.

7. Sinh viên tốt nghiệp có được giới thiệu việc làm không?

Học viện giới thiệu việc làm của FPT Jetking sẽ thực một quy trình chặt chẽ để tìm cho sinh viên những công việc thích hợp sau khi họ hoàn thành tốt khóa học. Cụ thể là FPT Jetking sẽ có sự hợp tác về việc tiếp nhận đầu ra với các công ty con trong tập đoàn FPT như FPT Service, FPT Telecom hay FPT Information System và các công ty lớn tại Việt Nam.

8. Giới thiệu việc làm được thực hiện như thế nào?

FPT – Jetking có bộ phận giới thiệu việc làm (Placement) phụ trách lo việc làm cho tất cả sinh viên tốt nghiệp. Đây là bộ phận kết nối doanh nghiệp với sinh viên, hỗ trợ tập huấn, tổ chức các buổi phỏng vấn thử (Mock Interview) giúp sinh viên tự tin khi đi phỏng vấn có việc làm.

9. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng gì?

Văn Bằng quốc tế Higher Diploma in Infrastructure Management Service (HDIMS) do tập đoàn Jetking- Số 1 về phần cứng và mạng của Ấn Độ, có uy tín và được chấp nhận rộng rãi trên thế giới. Nó cho phép các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng mềm và những kỹ năng cần thiết cho vị trí quản trị hệ thống thông tin & hạ tầng doanh nghiệp mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần.

10. Sinh viên được sử dụng tài liệu trong thư viên như thế nào?

Sinh viên đăng ký làm thẻ thư viện để mượn sách, đĩa CD ROM về tham khảo và được đăng ký tham gia các buổi hội thảo chuyên môn nâng cao.Khối giáo dục FPT | Trường Đại học FPT | Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking
Email: tuyensinh@jetking.vn

TP. Hồ Chí Minh

391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 028.35268113 - Hotline: 0989962467

 

Hà Nội

ĐH FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm.
Điện thoại: 024. 66565652

264, Đội Cấn, Quận Ba Đình (tầng 4, Viện Cơ học).
Điện thoại: (024) 3762 9680 / (024) 7300 8855

Powered by WordPress | Designed by: video games | Thanks to Webdesign Agentur, SUV Reviews and Bed in a Bag