Mời tham dự khoá học thử “Kỹ thuật Penetration testing chuyên sâu” hoàn toàn miễn phí tại FPT Jetking Hà Nội

Sau 3 khoá học “Thử Như Thật”: Trải nghiệm nghiệp vụ Hacker Mũ Trắng, Web Hacking 101 và Malware 101 nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ tiếp tục tổ chức Khoá học thử thứ 4 mang tên “Kỹ thuật Penetration testing chuyên sâu”.

Ngày nay, mạng máy tính là một khái niệm đã trở nên quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt chiếm vị trí hết sức quan trọng với các doanh nghiệp. Với xu thế phát triển mạnh mẽ của hệ thống mạng như: mạng internet, hệ thống thương mại điện tử, hệ thống thông tin trong các cơ quan, doanh nghiệp,..vấn đề quản trị và an ninh mạng trở nên hết sức cần thiết. Làm thế nào để thiết kế một mạng máy tính tối ưu cho từng tổ chức, doanh nghiệp và làm thế nào để mạng máy tính đó hoạt động tốt với tính bảo mật cao? Để hướng đến một xã hội thông tin an toàn và có độ tin cậy cao, có thể triển khai được các dịch vụ, tiện ích qua mạng để phục vụ đời sống xã hội, chính trị, quân sự,…thì vấn đề quản trị và an ninh mạng phải được cân nhắc và đánh giá đúng tầm quan trọng của nó.

Facebook-ads

Kỹ thuật Penetration Testing là hình thức kiểm tra hệ thống CNTT của bạn có thể bị tấn công hay không, bằng cách giả lập các vụ tấn công thử nghiệm tạo ra. Có thể hiểu một cách đơn giản Penetration Testing (Pentest) chính là đánh giá độ an toàn bằng cách tấn công vào hệ thống. Và thông qua phương pháp này, các kỹ sư quản trị an ninh mạng sẽ tìm được cách bảo mật tối ưu nhất cho hệ thống mạng của tổ chức, doanh nghiệp.

Nhằm giúp cho các bạn trẻ yêu thích CNTT nói chung và bảo mật an ninh mạng nói riêng được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về kỹ thuật Penetration testing, quá trình Pentest (xâm nhập) của một hệ thống, bảo vệ hệ thống an toàn cũng như tự tìm và khai thác một số lỗ hổng ứng dụng, Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking sẽ tổ chức buổi học “Thử Như Thật” với chủ đề  “Kỹ thuật Penetration testing chuyên sâu” vào ngày 14/10 tới đây.

Poster

Nội dung của buổi học thử “Kỹ thuật Penetraion testing chuyên sâu” bao gồm:

  1. Tổng quan về Penetration testing.
  2. Phân loại và các kỹ thuật Pentest (xâm nhập).
  3. Cơ sở và công cụ sử dụng trong việc Pentest (xâm nhập) và các báo cáo, khuyến nghị cho một lỗ hổng.
  4. Case Studies: Một số tình huống cụ thể liên quan đến việc tìm lỗ hổng ứng dụng.
  5. Hỏi đáp Q&A

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích CNTT bảo mật cũng như đang tìm hiểu về ngành An Ninh Mạng.

Thời gian: 08h00 – 12h00 sáng thứ bảy 14/10/2017

Địa điểm: Học Viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking, số 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Toà nhà Detech)

Để đăng kí tham gia Khóa học, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào đường link: http://gg.gg/penetrationtest  FPT Jetking sẽ liên hệ lại để mời các bạn tham dự.

Thông tin xin liên hệ:

+ Điện thoại: (024) 7300 8855 – 0973 111086 (Ms. Huyền)

+ Website: http://jetking.fpt.edu.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/JetkingVN/

Nếu bạn mơ ước trở thành một Kỹ Sư An Ninh Mạng, vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí Khoá học Kỹ thuật Penetraion testing chuyên sâu để thử đóng vai một “hiệp sĩ” trong giới bảo mật, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những trải nghiệm “có một không hai” cực kì thú vị đấy. Học “Thử” nhưng kỹ năng bạn nhận được là “Thật”. Đó là những gì mà Khóa học Kỹ thuật Penetraion testing chuyên sâu dành tặng bạn.

Khối Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Học Viện Mạng và Phần Cứng – jetking.fpt.edu.vn

Both comments and pings are currently closed.

Khối giáo dục FPT | Trường Đại học FPT | Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking
Email: tuyensinh@jetking.vn

TP. Hồ Chí Minh

391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3.
Điện thoại: 028.35268113 - Hotline: 0989962467

 

Hà Nội

ĐH FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm.
Điện thoại: 024. 66565652

264, Đội Cấn, Quận Ba Đình (tầng 4, Viện Cơ học).
Điện thoại: (024) 3762 9680 / (024) 7300 8855

Powered by WordPress | Designed by: video games | Thanks to Webdesign Agentur, SUV Reviews and Bed in a Bag